Thứ Hai, ngày 14/10/2019 08:47 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 09:57 AM (GMT+7)

Nghi vàng giả, người dân ùn ùn đem bán

Nhiều người cho biết, cách đây 1 tuần có người đến tiệm vàng Hồng 2 bán lại vàng họ đã mua trước đó, sau đó tranh cãi với cửa hàng về chất lượng vàng, rồi từ đó rộ lên thông tin cửa hàng này bán vàng kém chất lượng.

   

Công an phường 1, thị xã Kiến Tường (Long An), cho biết, đến sáng nay 4.4, vẫn còn nhiều người dân ở khu vực vùng ven thị xã Kiến Tường mang vàng đến tiệm vàng Hồng 2 (số 8A, đường Hùng Vương, thị xã Kiến Tường, giáp biên giới Campuchia) để bán lại. Đây là những khách hàng từng mua vàng của tiệm vàng Hồng 2 trước đó.

Theo chính quyền địa phương, những ngày qua có thông tin nhiều tiệm vàng trên địa bàn thị xã Kiến Tường, bị vỡ nợ với số tiền hàng trăm tỉ đồng, nên người mua vàng rất hoang mang. Nhiều người còn cho biết, cách đây 1 tuần có người đến tiệm vàng Hồng 2 bán lại vàng họ đã mua trước đó, sau đó tranh cãi với cửa hàng về chất lượng vàng, rồi từ đó rộ lên thông tin cửa hàng này bán vàng kém chất lượng.

Thông tin này được lan truyền rất nhanh ra khắp thị xã, sang các địa phương lân cận dẫn đến hàng nghìn người dân kéo đến tiệm vàng Hồng 2, yêu cầu chủ tiệm vàng mua lại hết số vàng của họ dã mua trước đây, một cán bộ khu phố cho biết như vậy.

Trước tình hình mất trật tự ở khu vực, suốt ngày 3/4 lực lượng công an, dân phòng đã túc trực có mặt tại hiện trường để vãn hồi trật tự. Lực lượng CSGT cũng có mặt để giải quyết ách tắc, xử lý một số xe đậu giữa đường.

Trao đổi với chúng tôi, chủ tiệm vàng Hồng 2, khẳng định vàng của tiệm bán ra không có vấn đề gì, có thể có sự cạnh tranh không lành mạnh nên mới có tin đồn nói trên. Đêm hôm qua, cửa hàng vẫn mở cửa đến 22h để thu mua hết số vàng của người dân mang đến bán.


Theo Diệu Thanh (Diệu Thanh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong số 4 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa được Ban Chấp...
Anh Nguyễn Thanh Hải - một “hiệp sĩ” nổi tiếng chuyên săn bắt trộm...
Nữ tiếp viên vừa thoát y, trèo trên người khách và vừa trấn an “cơ...