Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:12 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 23/10/2013 17:53 PM (GMT+7)

Nghiện cờ bạc, tài xế taxi đi… cướp taxi

Theo cơ quan công an, nguyên nhân khiến Sinh thực hiện vụ cướp trên là do nghiện ngập cờ bạc, cần có tiền để thỏa máu đỏ đen và trả nợ.

   

Ngày 23.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Quang Sinh (SN 1985, ngụ tại đường Nguyễn Đỗ Cung, TP.Huế) về hành vi cướp tài sản.

Sinh bị người dân khống chế và bắt gọn sau khi gây án. Ảnh: An Sơn.

Trước đó, vào lúc gần 14 giờ ngày 22.10, Sinh gọi xe của hãng taxi Mai Linh đến khu vực Cồn Tè, thuộc thôn Thuận Hòa, xã Hương phong (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế). Chiếc xe taxi của hãng Mai Linh mang BKS 75A-020.81 được tài xế Trần Đình Phương (SN 1985, ngụ đường Xuân Thủy, TP.Huế) điều khiển đến địa điểm trên để đón Sinh.

Khi anh Phương đang lái xe chở Sinh trên đoạn đường vắng thì Sinh dùng đá đập mạnh vào đầu anh Phương để cướp xe. Tuy nhiên, sau đó, Sinh không thể điều khiển xe do không khởi động được máy. Lúc này, sau một lúc choáng váng, anh Phương nhanh chóng tri hô nên nhiều người dân sống ở gần đó đuổi theo và khống chế được Sinh.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân khiến Sinh thực hiện vụ cướp trên là do y nghiện ngập cờ bạc, cần có tiền để thỏa máu đỏ đen và trả nợ.

Vào thời điểm gây án, Sinh cũng là tài xế của một hãng taxi đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Theo An Sơn (An Sơn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...