Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:17 PM (GMT+7)

Ngộ độc do ăn cá nóc, 6 người thương vong

authorChí Tâm Thứ Năm, ngày 26/10/2017 17:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong quá trình đánh bắt hải sản trên biển, nhóm thuyền viên bắt được cá nóc và rủ nhau làm thịt ăn dẫn tới 1 người tử vong, 5 người khác nguy kịch.

   

Chiều 26.10, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa La Gi, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận cho biết, trưa cùng ngày, đơn vị tiếp nhận 6 ca bị ngộ độc do ăn cá nóc. Trong đó, có 1 trường hợp tử vong, 5 người còn lại trong tình trạng nguy kịch phải chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Theo đó, 6 nạn nhân đều là thuyền viên của một tàu cá trên địa bàn thị xã La Gi. Trong quá trình đánh bắt hải sản trên biển, các thuyền viên này đã bắt được cá nóc rồi rủ nhau làm thịt ăn nên dẫn đến thương vong. 

Hình minh họa. Nguồn: Internet

Người tử vong là anh Tr.Th.Th., ngụ phường Phước Lộc, thị xã La Gi. Các nạn nhân còn lại khi được chủ tàu cá đưa vào bệnh viện đều trong tình trạng người co giật, toàn thân tím tái, ói mửa, gồm: Ph.Đ (27 tuổi), Ng.Đ.C (25 tuổi), Ng.Q.V (28 tuổi), Ph.V.T (41 tuổi) cùng ngụ thị xã La Gi và Ng.V.Ph (25 tuổi), ngụ thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...