Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 05:01 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/07/2014 15:46 PM (GMT+7)

Ngỡ ngàng quan tham Trung Quốc giấu trăm phim khiêu dâm dưới… tượng Phật

Các nhân viên điều tra đã hết sức ngỡ ngàng khi phát hiện gần 100 bộ phim khiêu dâm cất giấu trong một chiếc tủ bên dưới bức tượng Phật trong nhà ông Wu Zhizhong, một quan chức cấp cao Nội Mông vừa bị bắt để điều tra tham nhũng.

   
 ngo ngang quan tham trung quoc giau tram phim khieu dam duoi… tuong phat hinh anh 1  Một quan tham Trung Quốc giấu cả trăm phim khiêu dâm dưới bức tượng phật trong nhà. Ảnh minh họa

 

Theo tờ Telegraph, Wu Zhizhong, 63 tuổi, một quan chức cấp cao Nội Mông, đã bị cơ quan chức năng Trung Quốc bắt giam để điều tra về hành vi tham nhũng.

Trước đó, Wu đã bị cách chức để phục vụ điều tra. Theo cáo buộc, quan tham này đã dùng tiền tham nhũng để đầu cơ bất động sản.

Theo tờ Beijing News, Wu đang sở hữu ít nhất 34 ngôi nhà/điền sản và một trong số đó ở Canada. Tờ báo miêu tả: “Chìa khóa nhà của ông chật kín một chiếc túi xách”.

Khi khám nhà Wu, các nhà điều tra thu giữ được 2.000 cọc tiền mặt, nhiều vàng, bạc nguyên khối, những bức tranh có giá trị và đồng hồ đắt tiền.

Tờ Beijing News cho biết, nếu căn cứ vào mức lương hiện thời của Wu thì phải mất tới… 300 năm ông này mới có đủ tiền để mua số tài sản khổng lồ đó.

Thêm một chi tiết đáng chú ý, khi khám phòng thờ Phật tại một trong số những căn nhà của Wu, các nhân viên điều tra ngỡ ngàng phát hiện gần 100 bộ phim khiêu dâm cất trong một chiếc tủ đặt dưới tượng Phật.

Được biết hàng ngày, Wu thường... tịnh tâm và đọc kinh tại căn phòng này.

Wu Zhizhong từng tốt nghiệp trường Đại học Bắc Kinh danh tiếng và trở thành Chủ tịch huyện khi chỉ mới 33 tuổi.

Theo (Theo Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...