Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 13:58 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/07/2014 22:23 PM (GMT+7)

Ngoại trưởng Lavrov: "Nga muốn cả thế giới biết sự thật về Ukraine"

"Nga muốn cả thế giới biết sự thật về những gì đang xảy ra ở Ukraine". Đây là tuyên bố của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov trong một cuộc họp báo hôm thứ Hai.

   

Ông lưu ý rằng phía Nga sẽ “tiếp tục hỗ trợ đại diện các phương tiện truyền thông độc lập xác định các sự kiện và chúng tôi hy vọng rằng những sự kiện này sẽ không bị kiểm duyệt, còn các đồng nghiệp phương Tây của chúng tôi sẽ tuân theo những nguyên tắc về tự do thông tin và tự do truy cập”.

 ngoai truong lavrov: "nga muon ca the gioi biet su that ve ukraine" hinh anh 1

 Ảnh: RIA Novosti/Aleksey Nikolskyi.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga bày tỏ sự tiếc nuối về việc đại diện các phương tiện truyền thông phương Tây không mấy quan tâm đến vấn đề người tị nạn Ukraine trên lãnh thổ Nga. Liên quan đến việc này, Bộ trưởng nhắc lại rằng cách đây không lâu, phía Nga đã biểu lộ tinh thần chủ động và mời tất cả những ai có nguyện vọng đến thăm tỉnh Rostov của Liên bang Nga để họ thấy rõ kết quả của các cuộc pháo kích lãnh thổ Nga từ lãnh thổ Ukraine.

Ông Lavrov kêu gọi các nhà báo đến thăm khu vực này cũng như các vùng khác lân cận với Ukraine và tự mắt mình thấy rõ những gì đang thực sự xảy ra tại đây.

Theo (Theo Đài tiếng nói nước Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều nay (23.3), UBND huyện Bến Lức (tỉnh Long An) công bố chính...
Qua trích xuất camera tại tầng hầm chung cư Carina, các cơ quan...
Theo một số người dân chung cư Carina Plaza (số 1648 Võ Văn Kiệt,...