Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 21:55 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/07/2014 22:23 PM (GMT+7)

Ngoại trưởng Lavrov: "Nga muốn cả thế giới biết sự thật về Ukraine"

"Nga muốn cả thế giới biết sự thật về những gì đang xảy ra ở Ukraine". Đây là tuyên bố của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov trong một cuộc họp báo hôm thứ Hai.

   

Ông lưu ý rằng phía Nga sẽ “tiếp tục hỗ trợ đại diện các phương tiện truyền thông độc lập xác định các sự kiện và chúng tôi hy vọng rằng những sự kiện này sẽ không bị kiểm duyệt, còn các đồng nghiệp phương Tây của chúng tôi sẽ tuân theo những nguyên tắc về tự do thông tin và tự do truy cập”.

 ngoai truong lavrov: "nga muon ca the gioi biet su that ve ukraine" hinh anh 1

 Ảnh: RIA Novosti/Aleksey Nikolskyi.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga bày tỏ sự tiếc nuối về việc đại diện các phương tiện truyền thông phương Tây không mấy quan tâm đến vấn đề người tị nạn Ukraine trên lãnh thổ Nga. Liên quan đến việc này, Bộ trưởng nhắc lại rằng cách đây không lâu, phía Nga đã biểu lộ tinh thần chủ động và mời tất cả những ai có nguyện vọng đến thăm tỉnh Rostov của Liên bang Nga để họ thấy rõ kết quả của các cuộc pháo kích lãnh thổ Nga từ lãnh thổ Ukraine.

Ông Lavrov kêu gọi các nhà báo đến thăm khu vực này cũng như các vùng khác lân cận với Ukraine và tự mắt mình thấy rõ những gì đang thực sự xảy ra tại đây.

Theo (Theo Đài tiếng nói nước Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...