Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:38 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 21:05 PM (GMT+7)

Ngồi 11 tiếng ở quán cà phê để "xài" wifi miễn phí

Câu chuyện chàng trai bị từ chối cho dùng tiếp wifi vì ngồi lâu trong quán cà phê nhưng chỉ uống một ly nước, đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

   

Một Facebooker vừa chia sẻ lên trang cá nhân status bức xúc việc mình bị từ chối cho dùng wifi miễn phí ở một quán cà phê tại Sài Gòn. Theo chia sẻ, người này sau khi hết hạn dùng wifi miễn phí đã xuống xin nhân viên quán mật khẩu để xài tiếp, nhưng bị từ chối.

Ngay sau đó, quản lý của quán cà phê đã vào giải thích, anh cho rằng Facebooker này cùng nhóm bạn vào quán ngồi 11 tiếng, nhưng chỉ gọi mỗi người một ly nước, như vậy là không công bằng với những người đến sau. 

 ngoi 11 tieng o quan ca phe de "xai" wifi mien phi hinh anh 1

Bạn đã ngồi 11 tiếng ở quán cà phê để xài wifi miễn phí?

Câu chuyện giữa Facebooker cùng quản lý của quán cà phê ở Sài Gòn lập tức gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Trong đó, có nhiều ý kiến chỉ trích thói quen thích xài wifi miễn phí của người Việt, mà không nghĩ đến lợi nhuận cho quán và quyền lợi khách đến sau.

Số khác thì cho rằng đã mở quán cá phê thì phải chiều khách và cho rằng quán cà phê này quá tệ. Trong khi đó, nhiều người khác còn khoe họ từng ngồi quán cà phê 8,9 tiếng hoặc hơn chỉ để chỉ để dùng wifi miễn phí và có máy lạnh mát mẻ. 

Còn bạn, đã bao giờ ngồi quán cà phê 11 tiếng chỉ để xài wifi miễn phí chưa?

Theo P.V (VNE)
Xem bình luận
Nếu bạn là người bở tiền đầu tư vào quán café bạn nghĩ sao?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...