Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:04 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 04/05/2015 16:28 PM (GMT+7)

Ngồi trước sân nhà, một chủ doanh nghiệp bị tạt axít

Đang ngồi chơi hóng mát cùng gia đình trước sân nhà, chủ một doanh nghiệp bất ngờ bị thanh niên lạ mặt đi xe máy đến tạt axít rồi bỏ chạy.

   

Sáng 4.5, ông Nguyễn Văn Hậu (44 tuổi, ở đường Bà Huyện Thanh Quan, phường Hải Cảng, TP.Quy Nhơn, Bình Định) - chủ một doanh nghiệp tư nhân được Bệnh viện Đa khoa TP.Quy Nhơn cho xuất viện sau khi điều trị vết thương bỏng giác mạc mắt phải do bị tạt axít.

 ngoi truoc san nha, mot chu doanh nghiep bi tat axit hinh anh 1

Hiện trường vụ việc xảy ra được camera ở nhà ông Hậu ghi lại.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 3.5, trong lúc đang cùng gia đình ngồi hóng mát trước sân nhà, ông Hậu bất ngờ bị một thanh niên lạ mặt cầm ca axít chạy ngang tạt vào người rồi lên xe bỏ chạy. Phát hiện kẻ tạt axít là một trong 2 thanh niên vừa chạy xe máy đến trước nhà, vợ ông Hậu là bà Nguyễn Thị Trúc (42 tuổi) chạy xe máy đuổi theo nhưng sau đó bị ngã.

Vụ việc đã được camera nhà ông Hậu ghi lại, nhưng người thực hiện hành vi trên thì không rõ, do người đó đứng từ xa tạt vào. “Lúc vừa bị tạt vào người, tôi không biết là nước gì nhưng thấy người nóng ran, không thở được. Sau khi đến vòi xả nước vào người, thấy khói và mùi bốc lên nồng nặc nên mới biết là bị tạt axít”, ông Hậu kể.

Theo nạn nhân, doanh nghiệp của ông chuyên kinh doanh vận tải và xử lý ô nhiễm môi trường. Năm 2014, do bất đồng quan điểm trong quá trình làm ăn, ông nảy sinh mâu thuẫn với một người ở địa phương và bị người này nhiều lần gián tiếp đe dọa.

Theo (Theo Đức Anh/Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...