Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 00:57 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 04/04/2015 17:00 PM (GMT+7)

Người bố vô trách nhiệm nhất nước Anh với 16 con rơi

Số tiền mà chính phủ Anh phải bỏ ra để nuôi những đứa con hộ MacDonald có thể lên tới 2 triệu bảng.

   

Mới đây, dư luận nước Anh đã bị “sốc” khi anh chàng 29 tuổi Keith MacDonald tiết lộ rằng anh ta sắp làm bố thêm một lần nữa, sau khi đã có đến 15 đứa con với 10 phụ nữ khác nhau mặc dù anh ta không hề có việc làm để nuôi thân.

Theo ước tính, số tiền trợ cấp xã hội mà chính phủ Anh phải bỏ ra từ tiền thuế của dân để nuôi “đàn con” của MacDonald sẽ lên đến hơn 2 triệu bảng Anh, đấy là chưa tính đến tiền trợ cấp thất nghiệp cho bản thân anh ta.

Theo tờ Daily Mail của Anh, ngay sau khi khiến một người tình mang bầu, anh chàng mang danh hiệu “người bố vô trách nhiệm nhất nước Anh” này lại tiếp tục ve vãn những phụ nữ khác, và thậm chí cả những cô gái mà anh ta gặp tại trạm xe bus.

 nguoi bo vo trach nhiem nhat nuoc anh voi 16 con roi hinh anh 1
Người đàn ông thất nghiệp Keith MacDonald đã có 15 đứa con rơi với 10 phụ nữ.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, MacDonald chối rằng anh ta không phải cha của 15 đứa trẻ nhưng lại phô diễn kĩ năng tán tỉnh những người phụ nữ và khiến họ mang bầu.

Anh ta khoe: “Có bao nhiêu cô gái cũ mà tôi vẫn giữ quan hệ bạn bè? Không một ai cả. Trừ một người, đó là người hiện đang mang bầu.”

MacDonald bao biện rằng anh ta không thể tìm được việc làm vì “không thể lắng nghe người khác”, thế nên anh ta chỉ dành phần lớn thời gian chơi game.

 nguoi bo vo trach nhiem nhat nuoc anh voi 16 con roi hinh anh 2
MacDonald cùng người tình Wright và một trong 15 đứa con của anh ta. Ảnh năm 2008.

 

Trước đó anh ta còn nói : “ Bắt chuyện với các cô gái rất dễ, họ chẳng mấy khi từ chối và cứ vậy mà tán tỉnh trên xe bus thôi”. Anh ta nói chi tiết: “Đó là cách mà tôi làm và họ chẳng bao giờ từ chối, nếu họ thích bạn mà bạn cũng thích họ thì hãy lấy số điện thoại và nhắn tin, rồi sắp xếp một buổi hẹn gặp khi bạn phải xuống xe bus. Tôi chỉ tình cờ làm quen họ như vậy thôi.”

Được biết lần đầu tiên MacDonald làm bố là khi anh ta mới 15 tuổi, lúc đã bỏ học và đang lâm vào tình trạng thất nghiệp.

Theo một người tình cũ của MacDonald, sau khi biết cô mang bầu đứa con thứ 9 vào năm 2011, MacDonald đã tìm cách trốn tránh trách nhiệm bằng cách giả chết nhưng không thành, sau đó anh ta còn đánh đập cô.

 nguoi bo vo trach nhiem nhat nuoc anh voi 16 con roi hinh anh 3
Người mẹ Charlotte Anderson cùng cô bé Kady Marie Anderson cũng được cho là một trong những đứa con của MacDonald, năm 2005.

 

Đến năm 2012, thẩm phán sơ thẩm Sunderland đã kết tội MacDonald có hành vi tấn công và ăn trộm đồ của một trong những người tình cũ sau những tranh cãi vặt vãnh.

Trong những cuộc tình chóng vánh của mình, MacDonald đều không chịu sử dụng phương pháp tránh thai và khi mới 20 tuổi, anh ta đã có tới 6 đứa con, trong đó 2 đứa mà anh ta tuyên bố là được thụ thai ngay trên xe bus 2 tầng. Anh ta còn tuyên bố: “Đó không phải lỗi  của tôi - tôi nghĩ họ đã uống thuốc tránh thai rồi.”

Theo Mai Hà (Theo DailyMail)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...