Thứ Tư, ngày 20/03/2019 20:26 PM (GMT+7)

Người đàn ông bị vây đánh giữa phố vì nghi dàn cảnh cướp tài sản?

authorĐình Việt Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 21:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghi ngờ người đàn ông trung tuổi dàn cảnh để cướp tài sản của một phụ nữ, nhóm thanh niên đã lao vào đánh hội đồng khiến người này ngã quỵ xuống đất.

   

Sự việc xảy ra vào chiều nay 27.10 tại chân cầu vượt Tây Sơn – Chùa Bộc (phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội). Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông trung tuổi đã bị một nhóm người vây đánh.

Người đàn ông này liên liên tục bị nhóm người lao vào dùng chân tay đấm, đạp vào mặt, ngã xuống đường. Cuộc ẩu đả chỉ dừng lại khi có một người phụ nữ vào can ngăn.

 nguoi dan ong bi vay danh giua pho vi nghi dan canh cuop tai san? hinh anh 1

Người đàn ông nằm bẹp giữa đường sau khi bị đánh hội đồng.

Một số nhân chứng cho biết, lý do người đàn ông trung tuổi bị đánh hội đồng là vì người này bị nghi ngờ đã cùng đồng bọn dàn cảnh trộm cắp, cướp giật tài sản của một phụ nữ, sau đó bị người dân phát hiện.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV, một cán bộ đội điều tra hình sự (Công an quận Đống Đa) cho biết, sau khi nhận được thông tin sự việc, đơn vị đã kịp thời cử người tới hiện trường và đưa người đàn ông về trụ sở để làm rõ.

Bước đầu xác định, người đàn ông bị đánh có nhiều tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, sự việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể kết luận được người này có cùng đồng bọn dàn cảnh để cướp tài sản hay không.

Xem bình luận
Cho chừa bọn trộm cắp trấn lột
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

"Tôi đang suy nghĩ xem có nộp lại 2 chiếc điện thoại lưu giữ hình...
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ...
Cô H. khẳng định mình không thừa nhận với cơ quan điều tra chuyện...