Thứ Tư, ngày 21/02/2018 18:39 PM (GMT+7)

Người đàn ông chết bí ẩn sau tai nạn giao thông

authorDương Thanh Thứ Hai, ngày 16/11/2015 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tưởng rằng người thân sẽ đưa người đàn ông đi cấp cứu sau tai nạn, nhưng đến sáng nay người đi đường phát hiện nạn nhân bị tai nạn hôm qua nằm tử vong trên vỉa hè.

   

Sáng 16.11, trong lúc đi tập thể dục một số người tá hỏa phát hiện người đàn ông nằm chết trước số nhà 493 Quốc lộ 1A (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM).

 nguoi dan ong chet bi an sau tai nan giao thong hinh anh 1

Sau va chạm người dân đưa người đàn ông vào lề đường nghỉ ngơi nhưng đến sáng nay thì phát hiện người này đã tử vong

Nạn nhân khoảng 50 tuổi, nằm chết trên vỉa hè. Trước đó, vào chiều 15.11 người đàn ông này chạy xe máy BKS 51S3 – 6708 lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ An Lạc về An Sương. Khi đến trước số nhà trên thì xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều khiến người đàn ông này cùng xe máy té xuống đường. Riêng xe máy xảy ra va chạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sau tai nạn, nạn nhân vẫn còn tỉnh táo và nói chuyện được nên được người dân đưa vào lề đường nghỉ ngơi.

 nguoi dan ong chet bi an sau tai nan giao thong hinh anh 2

Cơ quan công an điều tra vụ việc

Thời điểm này, một người đàn ông khác đến tự nhận là người nhà của nạn nhân và ngồi lại trên vỉa hè. Sau một hồi, người này nói tự giải quyết tai nạn và đi gọi xe taxi để chở anh đi cấp cứu nhưng không quay lại. Đến sáng nay, người dân phát hiện nạn nhân bị tai nạn hôm qua nằm chết trên vỉa hè.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...