Thứ Hai, ngày 17/12/2018 22:40 PM (GMT+7)

Người đàn ông đập phá chùa vì "sợ ma"

author Thứ Ba, ngày 29/01/2013 06:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhân viên bảo vệ 45 tuổi tại Thái Lan bỗng dưng phát điên đập phá cửa kính của chùa sau khi kể với đồng nghiệp rằng bóng ma của một phụ nữ luôn bám theo ông.

   
 nguoi dan ong dap pha chua vi "so ma" hinh anh 1
Hình minh họa: blogspot.com.

Pattaya Daily News đưa tin đại úy Vitsanu Chaisuwan, phó thanh tra của lực lượng cảnh sát thành phố Pattaya, Thái Lan, nhận tin báo về việc một người đàn ông đập phá trong chùa Phosamphan trên đường Pattaya-Na Kleu vào ngày 25.1.

Khi Vitsanu và một số cảnh sát tới hiện trường, họ thấy các nhà sư đang cố gắng ngăn cản hành vi đập phá của một người đàn ông. Kẻ gây rối là Phongsiri Janthamas, nhân viên bảo vệ 45 tuổi của một siêu thị. Nhiều vết cắt xuất hiện trên tay Phongsiri do ông ta đập phá kính trên các cánh cửa khiến máu chảy ồ ạt.

Người này tỏ ra sợ hãi một thứ gì đó. Ông ta nói với cảnh sát rằng ông ta thấy một bóng ma đứng cạnh bức tường của ngôi chùa. Cảnh sát cố gắng giúp Phongsiri bình tĩnh, song thất bại. Vì thế họ phải khống chế và đưa ông ta về đồn.

Cảnh sát thẩm vấn Wutthiphong Phangdaboot, một đồng nghiệp của Phongsiri. Người thanh niên 26 tuổi kể rằng sau khi ca trực kết thúc, Phongsiri nhờ Wutthiphong đưa ông ta tới ngôi chùa để gặp các nhà sư. Khi Wutthiphong hỏi nguyên nhân, Phongsiri nói rằng bóng ma của một phụ nữ bám theo ông ta nên ông ta muốn nhờ các nhà sư xua đuổi nó. Nhưng khi tới ngôi chùa, đột nhiên Phongsiri phát điên và tấn công những tấm gương trên các cánh cửa.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh người dân trong nhiều làng ở tỉnh Surin, Thái Lan đang hoang mang trước tin đồn nhiều nam giới khỏe mạnh đột tử vì một bóng ma góa phụ. Họ đã treo áo đỏ trước nhà trong nhà để xua đuổi tà ma.

Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...