Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 22:03 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 30/03/2017 19:52 PM (GMT+7)

Người đàn ông đốt nhà, định nhảy lầu tự tử nghi do "ngáo đá"

Trong quá trình chữa cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) phát hiện một người đàn ông nghi sử dụng ma túy đá ở trong nhà và đang có ý định nhảy lầu tự tử. Cảnh sát PCCC đã dập tắt đám cháy và khống chế được người đàn ông, không để trường hợp đáng tiếc xảy ra.

   

Vụ cháy xảy ra vào hồi 10h50 ngày 30.3, tại ngôi nhà ông Vũ Xuân M. ở phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

 nguoi dan ong dot nha, dinh nhay lau tu tu nghi do "ngao da" hinh anh 1

Đối tượng bị khống chế, nghi đã sử dụng ma túy đá, tự đốt nhà và đang muốn nhảy lầu tự tử.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 3, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã xuất 2 xe chữa cháy, cùng 20 cán bộ chiến sĩ và các phương tiện cứu nạn cứu hộ đến hiện trường chữa cháy.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, ngọn lửa xuất phát từ tầng 2 của ngôi nhà. Ngay sau khi trinh sát nắm tình hình đám cháy, triển khai lực lượng, phương tiện chữa cháy thì phát hiện có một người đàn ông nghi sử dụng ma túy đá ở trong nhà và đang có ý định nhảy lầu tự tử. Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát PCCC đã triển khai đội hình cứu nạn cứu hộ đệm hơi, đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ khống chế người đàn ông này, không để xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Sau 20 phút chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, ngăn chặn không để cháy lây lan xuống tầng 1 của ngôi nhà và các nhà dân lân cận. Đồng thời, lực lượng Cảnh sát PCCC khống chế thành công người đàn ông có biểu hiện ngáo đá và bàn giao cho cơ quan chức năng.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do đối tượng sử dụng chất ma túy đá và đốt nhà gây cháy. Thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy nêu trên đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Trần Lê (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...