Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 02:38 AM (GMT+7)

Người đàn ông sàm sỡ cô gái ở Linh Đàm sẽ không bị phạt 200 nghìn?

authorHoà Nguyễn Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 11:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nhà chức trách, người đàn ông bị tố đặt tay lên đùi cô gái trẻ ở Linh Đàm (Hoàng Mai, TP.Hà Nội) đã hoà giải với nạn nhân.

   

Ngày 26.4, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai) cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin có người đàn ông bị tố sàm sỡ phụ nữ, cơ quan công an đã làm việc với những người liên quan.

Tại cơ quan công an, cô gái đã kể lại sự việc và cho rằng, bị người đàn ông đặt tay lên đùi mình khi ngồi tại ghế chờ thang máy của tòa nhà HH1C. Ngoài hành vi trên, người đàn ông này chưa làm việc gì khác. Người đàn ông bị tố cũng thừa nhận trước khi về chung cư đã sử dụng rượu bia.

Theo lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt, sau khi công an làm việc, hai bên đã tiến hành hòa giải với nhau.

Về diễn biến vụ việc, vào khoảng 16 giờ ngày 25.4, người dân khu toà nhà HH xôn xao khi xuất hiện một người đàn ông nghi sàm sỡ phụ nữ.

 nguoi dan ong sam so co gai o linh dam se khong bi phat 200 nghin? hinh anh 1

Người đàn ông này khi xem lại camera an ninh đã thừa nhận lỗi và xin hoà giải với nạn nhân.

Theo đó, người dân nơi đây đã nghe thấy tiếng hô lớn từ sảnh chờ thang máy tầng 1 tại toà nhà HH1C. Ngay sau khi nghe thấy tiếng hô, người dân đã tới hiện trường xem sự tình.

Các nhân chứng có mặt tại thời điểm đó cho biết, khi một người phụ nữ ngồi chờ thang máy thì có một người đàn ông sờ vào đùi người này.

Giữa hai bên đôi co sau khi sự việc xảy ra và không ai nhận là mình sai, chỉ đến khi nhân viên phòng an ninh cho mọi người xem lại hình ảnh mà camera của tòa nhà đã ghi lại hành vi sờ đùi cô gái của người đàn ông. Lúc này người đàn ông mới cúi đầu nhận lỗi.

“Sự việc đến thế này rồi thì có gì cho em xin lỗi” - người đàn ông nói. Đáp lại, cô gái trả lời: “Không phải là em không cho anh xin lỗi, mà khi đó anh đã không làm mà anh đi thang máy lên trên luôn”. 

Chưa dừng lại, người đàn ông biện minh cho hành vi của mình: “Thôi thì chẳng may anh chạm vào vợ em, thôi thì anh xin lỗi” - người đàn ông nói và vỗ vai nam thanh niên được cô gái gọi là chồng.

Xem bình luận
Tệ nạn sàm sở vs dâm ô ngày càng gia tăng , có vẻ một số vị coi đó như một trò đùa bổ ích bất chấp...
Bình luận có 0 phản hồi
Thế là anh này "né" được 200 nghìn rồi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc vận chuyển các công dân từ sân bay Phú Bài và Cảng Chân Mây về...
Giữa đêm khuya, vị Chủ tịch xã Phong Thạnh Đông (Giá Rai, Bạc Liêu)...
Công an huyện Sóc Sơn (TP.Hà Nội) vừa phát hiện đối tượng thu gom...