Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:10 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/05/2015 16:25 PM (GMT+7)

Người đàn ông to béo rao bán thân với giá 17,6 tỷ đồng

Người đàn ông này còn quả quyết: "Đúng 5 triệu NDT, tôi sẽ không bớt một xu. Bởi vì tôi xứng đáng với cái giá đó".

   

Mới đây, tại một con phố đi bộ thuộc quận Cửu Long Pha, thành phố Trùng Khánh (Tây Nam Trung Quốc), một người đàn ông đã đứng cởi trần giữa đường để… rao bán thân với mức giá 5 triệu NDT (khoảng 17,6 tỷ đồng).

Trên cơ thể béo mập của mình, người đàn ông đã dán tờ giấy với  dòng chữ: “Tự bán thân để theo đuổi mơ ước”. Trên tay anh cầm một tấm bảng ghi chi tiết hơn về nguyện vọng của mình: “Hãy giúp tôi! Tôi cần bán thân để đi du học. Tôi là sinh viên bậc tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa. Tôi phải bán thân để có tiền nghiên cứu ở nước ngoài. Giá bán thân là 5 triệu NDT”.

 nguoi dan ong to beo rao ban than voi gia 17,6 ty dong hinh anh 1

Người đàn ông cởi trần giữa phố và rao bán thân 5 triệu NDT (17,6 tỷ đồng).

Thâm chí, trên chiếc hộp các tông mà người đàn ông này đứng, anh cũng tự quảng cáo về bản thân bằng nét chữ được ví như... gà bới: "Cần gấp một người phụ nữ giàu có mua tôi với giá 5 triệu tệ."

Nhiều người đi qua đã tỏ ra ngạc nhiên hơn là thông cảm cho người đàn ông này. Một số người còn trêu đùa và mặc cả về giá tiền nhưng anh không chấp nhận và quả quyết: “Đúng 5 triệu NDT, tôi sẽ không bớt một xu nào đâu. Bởi vì tôi xứng đáng với cái giá đó".

 nguoi dan ong to beo rao ban than voi gia 17,6 ty dong hinh anh 2

Cận cảnh những tấm biển quảng cáo của người đàn ông kì quặc.

Sau khi những bức ảnh về người đàn ông kì quặc này được đăng lên các trang MXH Trung Quốc, nhiều cư dân mạng đã có những bình luận tiêu cực. Họ nhận xét rằng, anh chàng không đáng giá tới 5 triệu NDT bởi ngoại hình và chữ viết quá xấu.

Các thành viên MXH chia sẻ: “Tôi không quan tâm tới ngoại hình của anh ta, nhưng với chữ viết của anh ta, chưa chắc anh là sinh viên Đại học Thanh Hoa” "Thanh Hoa ư? Sinh viên từ Mẫu giáo Thanh Hoa phải không?" (Đại học Thanh Hoa là đại học hàng đầu tại Trung Quốc).

Theo Đỗ Hiếu (Weibo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù mới có chủ trương của tỉnh chấp thuận cho đầu tư, chưa có bất kỳ...
Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Đang ở bể bơi dành cho trẻ em, C bất ngờ đến bể bơi người lớn rồi...