Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 12:21 PM (GMT+7)

Người đàn ông tự đốt nhà mình để tự vẫn

authorDuy Hậu Chủ Nhật, ngày 05/04/2015 17:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi khóa chặt cửa, anh Lạc đã tự đốt nhà mình để tự vẫn. Mặc dù được hàng trăm người dân tới cứu chữa nhưng nạn nhân đã không thoát chết.

   

Vụ việc xảy ra vào chiều qua (4.4), tại thôn 14 xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, (Đăk Lăk). 

Người dân quanh vùng cho biết, sau khi thấy ngôi nhà của anh Hà Đình Lạc bốc cháy, những người xung quanh đã lập tức hô hoán mọi người đến chữa. Tuy nhiên, ngôi nhà bị khóa chặt từ phía bên trong nên mất khá lâu mọi người mới phá cửa vào được. Khi vào bên trong, mọi người tá hỏa phát hiện anh Lạc đã tử vong trong đám lửa.

 nguoi dan ong tu dot nha minh de tu van hinh anh 1

 

Gia đình tổ chức tang lễ cho anh Lạc.

Thông tin từ phía người nhà, anh Lạc mắc chứng bệnh hoang tưởng, thường có cảm giác bị ai đó cầm dao truy đuổi. Trước đó, anh Lạc đã 2 lần dùng thuốc sâu tự vẫn nhưng được phát hiện kịp thời nên thoát chết.

Mẹ nạn nhân đau đớn kể: “Biết nó bị bệnh, đã 2 lần tự tử nhưng do hoàn cảnh gia đình nghèo túng nên không có tiền đưa đi chữa bệnh”. Mẹ của anh Lạc cũng cho biết, trưa cùng ngày xảy ra vụ việc nạn nhân đã đóng chặt cửa bên trong không cho ai vào. Tuy nhiên những người trong gia đình không ai nghĩ anh Lạc sẽ đốt nhà tự vẫn nên vẫn đi làm bình thường.

 nguoi dan ong tu dot nha minh de tu van hinh anh 2

 

Ngôi nhà bị cháy tan hoang sau vụ việc

Được biết, anh Lạc đã có vợ và 2 con, hoàn cảnh rất khó khăn. Không chỉ anh Lạc bị bệnh mà cả vợ anh cũng mắc bệnh sỏi thận, hàng ngày phải đi lượm ve chai để kiếm sống.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh tử vong và một học sinh bị thương sau cú lùi xe bất...
UBND TP.Đà Nẵng vừa ra quyết định kỷ luật 5 cán bộ. Trong đó, có...
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 398/QĐ-TTg...