Thứ Tư, ngày 21/02/2018 01:03 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 30/05/2017 19:25 PM (GMT+7)

Người đàn ông tử vong vẫn trong tư thế lái xe, đội mũ bảo hiểm

Phát hiện chiếc xe máy nằm cạnh mương, người dân tìm kiếm quanh khu vực thì thấy thi thể người đàn ông dưới mương trong tư thế lái xe.

   

Sáng nay, tại tỉnh lộ 359 đoạn chạy qua gần nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, địa phận xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng, người dân đã phát hiện chiếc xe máy hiệu Yamaha, mang BKS 15G1 - 131.45 nằm cạnh mương nước.

 nguoi dan ong tu vong van trong tu the lai xe, doi mu bao hiem hinh anh 1

Nạn nhân tử vong trong tư thế lái xe

Thấy bất thường, nhiều người nhận định, dưới mương nước có thể có người gặp nạn nên đã tiếp tục mở rộng tìm kiếm.

Sau một hồi, người dân tìm thấy thi thể một người đàn ông cách vị trí chiếc xe máy không xa, đầu nạn nhân vẫn đội mũ bảo hiểm, mặc áo phông và quần sooc, tay và chân vẫn trong tư thế lái xe.

Trao đổi với PV, ông Lại Văn Thịnh - Chủ tịch UBND xã Tam Hưng cho biết, nhận được tin báo, chính quyền địa phương và công an xã đã có mặt, bảo vệ hiện trường và tìm nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời, báo lên UBND huyện và Công an huyện Thủy Nguyên.

Theo ông Thịnh, điều tra sơ bộ, danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Tr. (SN 1987, trú tại xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên). Nguyên nhân ban đầu được cho là anh Tr. bị tai nạn giao thông, chưa phát hiện được vết thương nào bất thường do nguyên nhân khác gây nên.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể anh Tr. đã được bàn giao cho gia đình để lo mai táng. Sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Quỳnh Hương (Vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Vào lúc 12h4 hôm nay (19.2), tại Km18+806 (địa phận huyện Thường...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...