Thứ Năm, ngày 24/01/2019 20:01 PM (GMT+7)

Người dân "tố", CSGT Đà Nẵng phạt nặng xe quy tắc đô thị phạm luật

authorĐình Thiên Thứ Năm, ngày 16/02/2017 16:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 16.2, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng cho biết, qua phản ánh của người dân, đơn vị này đã tiến hành xử phạt một trường hợp xe của đơn vị quy tắc đô thị vi phạm luật giao thông với số tiền 700 nghìn đồng.

   

Theo đó, trung tá Phan Văn Thương - Phó phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng - cho hay, vào ngày 8.2 vừa qua, Phòng CSGT nhận được thông tin, hình ảnh của người dân phản ánh việc xe ô tô BKS 43E-1445 của UBND phường Bình Thuận (quận Hải Châu) vi phạm giao thông khi đỗ xe chèn lên vị trí dừng đón, trả khách của xe buýt.

 nguoi dan "to", csgt da nang phat nang xe quy tac do thi pham luat hinh anh 1

Ô tô của UBND phường Bình Thuận (Đà Nẵng) bị xử phạt. (Ảnh: CSGT Đà Nẵng)

Sau khi nhận được phản ánh của người dân, Phòng CSGT đã tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin và ngày hôm nay (16.2), đơn vị này đã mời cán bộ điều khiển phương tiện vi phạm là ông Trần Ngọc Thông (công tác tại UBND phường Bình Thuận) đến để thông báo, lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ vì đã vi phạm đỗ xe tại ví trí điểm dừng đón, trả xe khách của xe buýt, với số tiền phạt 700 ngàn đồng.

Trung tá Thương cho biết thêm, đây là trường hợp đầu tiên Phòng CSGT Công an Đà Nẵng xử phạt phương tiện của các cơ quan nhà nước vi phạm giao thông qua phản ánh của người dân.

Xem bình luận
Đúng, chính xác, phạt thật nặng, bất kể xe của cơ quan nào vi phạm.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức lên tiếng sau khi Báo Dân...
Xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì bỗng...
Nghi ngờ nhân viên bơm xăng thiếu cho mình, nam thanh niên dùng bật...