Thứ Năm, ngày 18/10/2018 21:02 PM (GMT+7)

Người dân "tố", CSGT Đà Nẵng phạt nặng xe quy tắc đô thị phạm luật

authorĐình Thiên Thứ Năm, ngày 16/02/2017 16:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 16.2, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng cho biết, qua phản ánh của người dân, đơn vị này đã tiến hành xử phạt một trường hợp xe của đơn vị quy tắc đô thị vi phạm luật giao thông với số tiền 700 nghìn đồng.

   

Theo đó, trung tá Phan Văn Thương - Phó phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng - cho hay, vào ngày 8.2 vừa qua, Phòng CSGT nhận được thông tin, hình ảnh của người dân phản ánh việc xe ô tô BKS 43E-1445 của UBND phường Bình Thuận (quận Hải Châu) vi phạm giao thông khi đỗ xe chèn lên vị trí dừng đón, trả khách của xe buýt.

 nguoi dan "to", csgt da nang phat nang xe quy tac do thi pham luat hinh anh 1

Ô tô của UBND phường Bình Thuận (Đà Nẵng) bị xử phạt. (Ảnh: CSGT Đà Nẵng)

Sau khi nhận được phản ánh của người dân, Phòng CSGT đã tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin và ngày hôm nay (16.2), đơn vị này đã mời cán bộ điều khiển phương tiện vi phạm là ông Trần Ngọc Thông (công tác tại UBND phường Bình Thuận) đến để thông báo, lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ vì đã vi phạm đỗ xe tại ví trí điểm dừng đón, trả xe khách của xe buýt, với số tiền phạt 700 ngàn đồng.

Trung tá Thương cho biết thêm, đây là trường hợp đầu tiên Phòng CSGT Công an Đà Nẵng xử phạt phương tiện của các cơ quan nhà nước vi phạm giao thông qua phản ánh của người dân.

Xem bình luận
Đúng, chính xác, phạt thật nặng, bất kể xe của cơ quan nào vi phạm.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...