Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:55 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 19:09 PM (GMT+7)

Người đẹp Brazil "rủ nhau" biểu tình để được... thả rông vòng 1

Nhiều phụ nữ Brazil đã có cuộc biểu tình ngực trần trên bãi biển ở Rio de Janeiro để phản đối lệnh cấm tắm nắng ngực trần của Chính phủ nước này.

   

 nguoi dep brazil "ru nhau" bieu tinh de duoc... tha rong vong 1 hinh anh 1 Ban đầu, cuộc biểu tình dự kiến có khoảng 2.000 người tham gia. Tuy nhiên, do lo ngại bị phạt, đến phút chót, chỉ còn 10 quý bà và quý cô “show hàng” để phản đối lệnh cấm của Chính phủ. Dù vậy, cuộc biểu tình vẫn thu hút hàng trăm các phóng viên và đàn ông trên bãi biển. Ảnh: Mirror News. Ảnh: Mirror News.
 nguoi dep brazil "ru nhau" bieu tinh de duoc... tha rong vong 1 hinh anh 2 Pháp luật Brazil xem ngực trần trên bãi biển là hành động khiêu dâm, lỗi thời và thiếu đạo đức. Tuy nhiên, người biểu tình đã tỏ ra bất bình vì việc khỏa thân một phần vẫn được chấp nhận trong lễ hội hóa trang hằng năm Carnaval ở Rio. Ảnh: Mirror News.
 nguoi dep brazil "ru nhau" bieu tinh de duoc... tha rong vong 1 hinh anh 3 Olga Salon, một quý bà 73 tuổi phát biểu: “Ngực trần không nguy hiểm. Không lý gì mà nam giới được cởi trần còn chúng tôi thì không”. Ảnh: Mirror News.
 nguoi dep brazil "ru nhau" bieu tinh de duoc... tha rong vong 1 hinh anh 4 Rất nhiều đàn ông tham gia. Những người tham gia biểu tình cho biết, mục đích của họ là nhằm xóa bỏ các định kiến về phụ nữ ở Brazil. Ảnh: Mirror News.
 nguoi dep brazil "ru nhau" bieu tinh de duoc... tha rong vong 1 hinh anh 5 Luật cấm phụ nữ để ngực trần đã có ở Brazil từ những năm 1940. Nếu vi phạm có thể phải ngồi tù một năm hoặc phạt tiền. Ảnh: Mirror News.
 nguoi dep brazil "ru nhau" bieu tinh de duoc... tha rong vong 1 hinh anh 6 Cuộc biểu tình thu hút sự quan tâm của không chỉ người trên bãi biển mà cả cộng đồng mạnh. Ảnh: Mirror News.
 nguoi dep brazil "ru nhau" bieu tinh de duoc... tha rong vong 1 hinh anh 7 Rất nhiều phóng viên tham gia để ghi hình cuộc biểu tình này. Ảnh: Mirror News.
Theo Zing (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...