Thứ Hai, ngày 14/10/2019 15:17 PM (GMT+7)

Người đón trẻ trường Gateway bị triệu tập với tư cách gì?

authorHoà Nguyễn Thứ Ba, ngày 27/08/2019 09:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ án hình sự Vô ý làm chết người mà Công an quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) khởi tố ngày 7/8 hiện đang tiếp tục điều tra. Chưa ai bị khởi tố bị can trong vụ cháu bé trường Gateway tử vong. Vậy người đón trẻ đến làm việc với cơ quan chức năng theo tư cách gì?

   

Ngày 27/8, Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, làm rõ các thông tin liên quan trong vụ án cháu L.H.L (lớp 1, trường Gateway tử vong ngày 6/8). Những người liên quan trong vụ án đều đang làm việc và hợp tác với cơ quan điều tra.

Trong hôm nay, bà Nguyễn Bích Quy (Cầu Giấy, TP.Hà Nội) cùng luật sư sẽ tiếp tục làm việc với Công an quận Cầu Giấy để làm rõ các thông tin liên quan.

Với người đưa đón trẻ Nguyễn Bích Quy (Cầu Giấy, TP.Hà Nội), bà này đã lên làm việc với cơ quan chức năng từ ngày hôm qua, sau thời gian trì hoãn chưa lên vì quá gấp gáp.

 nguoi don tre truong gateway bi trieu tap voi tu cach gi? hinh anh 1

Bà Quy và luật sư tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy vào buổi làm việc chiều 26/8.

Theo luật sư được bà Quy mời để hỗ trợ pháp lý, đồng hành cùng bà trong các diễn biến tiếp theo, hôm 26/8 bà Quy được Viện KSND quận Cầu Giấy triệu tập đến làm việc với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Trong ngày hôm qua, bà Quy cùng với luật sư Nguyễn Thành Sơn và Lê Trọng Minh (2 luật sư của Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự - Đoàn Luật sư TP.Hà Nội) đã đến làm việc với Viện KSND quận Cầu Giấy để làm rõ những tình tiết liên quan đến vụ cháu bé 6 tuổi trường Gateway tử vong.

Sau khi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy, bà Quy tiếp tục làm việc với Viện KSND cùng cấp vào buổi chiều.

Theo luật sư của bà Quy, người phụ nữ đưa đón trẻ đã trình bày những gì bà biết và trả lời các câu hỏi của kiểm sát viên, không có sự ép buộc hay mớm cung.

Trước đó, có thông tin trên mạng lan truyền rằng bà Quy bị ép cung, mớm cung, tuy nhiên thông tin này chưa được xác thực.

Về phía gia đình nạn nhân cháu L, gia đình đã mời luật sư Vũ Gia Trưởng, Phạm Hương Giang (Văn phòng LS Phạm Hồng Hải - Đoàn LS TP.Hà Nội); luật sư Lê Đức Thắng (Văn phòng luật sư Lê và đồng sự) để bảo vệ quyền lợi cho gia đình.

Trong buổi làm việc ngày 26/8, cơ quan điều tra đã lấy lời khai của bố, mẹ, bà giúp việc và dì ruột cháu L.

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc các diễn biến mới nhất về sự việc.

Xem bình luận
Sao không có lời khai của cô giáo chủ nhiệm và các cháu cùng lớp nhỉ.
Bình luận có 0 phản hồi
Một vụ án thương tâm có đủ tình tiết (ngày thông tin một chút!), nhân chứng đầy đủ... càng theo dõi...
Bình luận có 0 phản hồi
Phải chờ cơ quan điều tra, không thấy bóng dáng ông Phiến đâu cả.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng của Ban Tổ chức Trung...
Trong số 4 Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa được Ban Chấp...
Anh Nguyễn Thanh Hải - một “hiệp sĩ” nổi tiếng chuyên săn bắt trộm...