Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 09:05 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 09:20 AM (GMT+7)

Người mẹ cho 2 con cùng uống thuốc độc đã tử vong

Được bệnh viện cấp cứu tích cực nhưng thiếu phụ uống thuốc độc cùng hai con ở Kiên Giang đã tử vong. Chồng chị này về nhà lo hậu sự cho vợ, con sau nhiều ngày mất liên lạc.

   

Sáng 9.7, người thân của chị Nguyễn Thị Khoe ở xã Vân Khánh, huyện An Minh (Kiên Giang) cho biết, thiếu phụ 25 tuổi đã tử vong sau một ngày cấp cứu tại bệnh viện tỉnh. Trước đó, con chị Khoe là cháu trai 18 tháng tuổi cũng thiệt mạng vì bị mẹ cho uống thuốc độc cùng anh trai.

 nguoi me cho 2 con cung uong thuoc doc da tu vong hinh anh 1

Bé 5 tuổi vui đùa với người thân, em chưa biết mẹ và em trai tử vong. Ảnh: Nhật Tân

Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận, vài ngày trước, nơi đây tiếp nhận đề nghị của Trung tâm kinh doanh VNPT Kiên Giang về việc làm rõ thất thoát tiền tỷ xảy ra tại VNPT huyện Kiên Lương. Số tiền này được cho có liên quan đến chồng chị Khoe - ông Nguyễn Trung Kiên, Phó giám đốc phụ trách bán hàng và một nhân viên quản lý vật tư.

Từ ngày 1.7, ông Kiên bỏ việc cơ quan, đơn vị không liên lạc được. Do chồng bỏ nhà nhiều ngày không về, chiều 7.7, chị Khoe đưa hai con từ TP.Rạch Giá về nhà cha mẹ ruột ở xã Vân Khánh, huyện An Minh.

Gia đình sau đó phát hiện thiếu phụ cho hai con trai uống thuốc độc cùng chị ta. Bé 5 tuổi uống vào có cảm giác quá đắng nên phun bỏ, bé còn lại uống nhiều nên không qua khỏi.

Chị Khoe được người thân đưa vào Bệnh viện An Minh cấp cứu rồi chuyển lên tỉnh trong tình trạng lơ mơ, tiếp xúc chậm, có vết cứa ở tay và cổ. Sau một ngày thở máy, thiếu phụ tử vong.

Hiện, con trai lớn của chị Khoe đã khỏe, cười nói với mọi người và không biết chuyện mẹ với em đã chết. Ông Kiên hay tin đã về nhà lo hậu sự cho vợ con.

Theo Việt Tường (Zing)
Xem bình luận
Một gia đình tan nát vì hành vi tham ô của người chồng ??..Cầu nguyện linh hồn chị và cháu nhỏ siêu...
Bình luận có 0 phản hồi
Người cha lâm tù tội, người mẹ và con nhỏ mất đi..Tội nghiệp con trai 5 tuổi bơ vơ..
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình giao Tổ công...
Đại biểu Phan Thị Mỹ Dung (Long An) cho rằng, trong khi người lao...