Thứ Ba, ngày 16/10/2018 06:53 AM (GMT+7)

Người mẹ quặn lòng gọi tên con và cháu mất tích trong dòng lũ

authorĐình Việt Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (13.10), người dân sống tại khu vực cầu Thia (xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, Yên Bái) không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh người phụ nữ ra bờ suối gào khóc gọi tên con gái và cháu ngoại.

   

Trò chuyện với Dân Việt, người phụ nữ cho biết tên là Hoàng Thị Nhạc, mấy ngày hôm nay, bà liên tục ra khu vực cầu Thia để ngóng tin của con gái và cháu ngoại. Con gái bà là Hồ Thị Yến (SN 1990). Gia đình đang nghi chị Yến là nạn nhân trong vụ sập cầu Thia cách đây mấy ngày.

 nguoi me quan long goi ten con va chau mat tich trong dong lu hinh anh 1

Mấy hôm nay bà Nhạc liên tục ra bờ suối gần cầu Thia để tìm con gái và cháu ngoại. Ảnh: ĐV

Theo bà Nhạc, con gái bà đang là giáo viên trường Mầm non Lương Thành. Ngày 11.10 vừa qua, trường con gái bà bị ngập nước, sau khi ăn cơm trưa xong, hai mẹ con đi mua ủng để về nhà nội.

“11h45, nhiều người nói vẫn còn gặp con gái và cháu ngoại tôi gần khu vực cầu Thia, nhưng sau khi cầu sập thì không ai liên lạc được với nó nữa. Trước đó, nó còn điện về cho mẹ chồng nói mưa to, ở nhà ông bà phải cẩn thận”, bà Nhạc bật khóc.

Ngoài ra, bà Nhạc cũng cho biết, chị Yến là con thứ hai trong gia đình. “Cách đây 3 tuần, Yến về thăm bố mẹ, đó cũng là lần cuối tôi nhìn thấy con gái trước khi con mất tích. Một tuần trước, nó gọi về bảo sẽ về thăm bố mẹ nhưng bận việc ở trang trại không thể về. Cháu gái tôi mới sinh nhật 3 tuổi cách đây gần tháng. Gia đình vẫn hy vọng một phép màu, cầu mong mẹ con nó bình an”, bà Nhạc nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...