Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 05:05 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/03/2019 13:39 PM (GMT+7)

Người phụ nữ để quên túi thuốc chuột bên đường làm 6 trẻ ngộ độc

Ngày 13.3, lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang làm việc với người phụ nữ bán hàng để quên chiếc túi đựng thuốc chuột ngoài đường khiến 6 trẻ em uống phải dẫn đến ngộ độc.

   

 nguoi phu nu de quen tui thuoc chuot ben duong lam 6 tre ngo doc hinh anh 1

Thuốc chuột của Trung Quốc. Ảnh minh họa

Cũng theo vị lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ, cả 6 em nhỏ bị ngộ độc và người phụ nữ bán thuốc chuột đều ở xã Tốt Động (huyện Chương Mỹ). Đơn vị đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Trước đó, khoảng hơn 17h ngày 12.3, nhóm trẻ em tại xã Tốt Động đi chơi nhặt được một chiếc túi bên trong chứa lọ nhựa trong suốt có dung dịch màu đỏ. Sau đó, có khoảng 6 em nhỏ đã chia nhau uống dẫn đến ngộ độc.

Ông Nguyễn Đăng Thảng - Trưởng Công an xã Tốt Động cho biết, nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định do người phụ nữ bán hàng rong đã để quên chiếc túi ở ven đường, lúc này, nhóm trẻ em đang đi chơi ngang qua đã nhặt được.

“Lọ thuốc diệt chuột nhỏ bằng nhựa trong suốt chứa dung dịch màu đỏ để trong chiếc túi khiến các cháu tò mò mở ra uống dẫn đến ngộ độc. Các cháu được đưa vào viện Trúc Sơn cấp cứu sau đó chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai điều trị và hiện tại sức khỏe đã ổn định” - ông Thảng cho hay.

Cũng theo ông Thảng, sau khi sự việc xảy ra, công an xã đã có mặt bảo vệ hiện trường vụ việc đồng thời báo cáo lên UBND xã Tốt Động và Công an huyện Chương Mỹ để xử lý.

Bước đầu, người phụ nữ bán hàng rong được xác định là Đỗ Thị Yên (SN 1974, trú xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ).

Vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
Xem bình luận
6 trẻ ngộ độc vì ham ăn uống. Haizzzz

TIN ĐỌC NHIỀU

VKSND tỉnh Điện Biên vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố, bắt tạm giam...
Vào lúc 18h15 tối nay (21.3), sư trụ trì chùa Ba Vàng, Đại Đức...
Một cô gái nước ngoài được phát hiện nằm bất động ở đường Võ Nguyễn...