Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:18 PM (GMT+7)

Người phụ nữ đổi tên theo... 14 Bond girl

author Thứ Ba, ngày 30/10/2012 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì hâm mộ phim "Điệp viên 007", một người phụ nữ Anh đã thay đổi cả họ tên của mình. Tên của cô được nối theo tên của 14 mỹ nữ trong loạt phim điện ảnh nổi tiếng thế giới.

   

Mới đây, Emma-Louise Hodges, một phụ nữ người Anh, 28 tuổi đã quyết định đặt lại tên mình theo tên của 14 mỹ nữ trong loạt phim điện ảnh nổi tiếng thế giới Điệp viên 007. Emma cho biết mình luôn là một fan trung thành của bộ phim này, cô đặc biệt hâm mộ những mỹ nữ xuất hiện bên cạnh tài tử điển trai James Bond.

Hiện giờ, Emma-Louise Hodges đã đăng ký đổi tên thành: “Pussy Galore Honey Rider Solitaire Plenty O’Toole May Day Xenia Onatopp Holly Goodhead Tiffany Case Kissy Suzuki Mary Goodnight Jinx Johnson Octopussy Domino Moneypenny”.

Sắp tới, "Skyfall", tập mới nhất trong loạt phim "Điệp viên 007", sẽ được trình chiếu ở Anh. Vì thế, Hodges đã chọn công bố tên mới của mình vào đúng thời điểm này. Cô chia sẻ: “Lúc nào tôi cũng nghĩ nếu mình trở thành một nữ điệp viên 007 thì thật tuyệt vời. Cuối cùng, tôi cũng đã làm được. Tôi thực sự rất hâm mộ những nữ minh tinh quyến rũ đó. Hy vọng sau khi đổi tên, tôi có thể tìm được một James Bond của chính mình”.

Theo Afamily
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...