Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:40 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/10/2013 23:06 PM (GMT+7)

Người Việt thiệt mạng trong vụ rơi máy bay ở Lào

Ngày 16.10, một máy bay của hãng Hàng không Lao Airlines đã lao xuống sông Mekong đoạn chảy qua Lào, làm 39 người người thiệt mạng, trong đó có hai người Việt Nam.

   
Nạn nhân người Việt được xác định là Le Hue, Vuong Thi Ngan và một hành khách khác có tên Dao Thi Lieu nhưng mang hộ chiếu Canada.

Các nạn nhân khác trong vụ tai nạn này là công dân Thái Lan, Australia, Canada, Hàn Quốc, Pháp, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Lào và Mỹ.

Chiếc máy bay hai động cơ ATR của Lao Airlines gặp nạn khi đang trong hành trình nội địa, chở theo khoảng hơn 40 hành khách đã cất cánh từ thủ đô Viêng Chăn lúc 14 giờ 50 phút để đi Champassak và gặp nạn lúc khoảng 16 giờ cùng ngày.

Hiện có nhiều thông tin khác nhau về số hành khách trên chiếc máy bay xấu số này. Hãng tin CNN cho biết khi gặp nạn, máy bay chở theo 50 hành khách, trong khi đó, Đài Truyền hình Thái Lan đưa tin có 44 hành khách và phi hành đoàn trên chiếc máy bay gặp nạn.

Điều tra ban đầu cho biết, chiếc máy bay bị rơi trong điều kiện thời tiết xấu. Khu vực Pakse là nơi bị ảnh hưởng nặng nề do trận bão Nari vừa qua.


Theo T.V (T.V)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...