Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:37 PM (GMT+7)

Nguyên nhân Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên đột tử

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 22/12/2014 14:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ UBND tỉnh Thái Nguyên cho biết, đã xác định nguyên nhân ban đầu về cái chết bất ngờ của ông Bùi Đức Cường  - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Nguyên ngay tại phòng làm việc.

   

Ngày 22.12, trao đổi với Dân Việt, một cán bộ thuộc UBND tỉnh Thái Nguyên cho biết, qua điều tra, cơ quan chức năng đã bước đầu xác định ông Bùi Đức Cường (56 tuổi) chết do bệnh lý có liên quan đến tim mạch.

Theo thông tin từ vị cán bộ UBND tỉnh Thái Nguyên, trước đó, tối ngày 20.12, ông Bùi Đức Cường được phát hiện đã tử vong trong phòng làm việc của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên (ở phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên). Thời điểm phát hiện tử vong, ông Cường vẫn đang ngồi trên bàn làm việc, đồ đạc, từ trang trong phòng không có dấu hiệu bị xáo trộn.

 Nhận được thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên và các đơn vị liên quan đã vào cuộc điều tra làm rõ cái chết bất ngờ của ông Cường.

Trong sáng nay 22.12, lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Tỉnh Ủy Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên, các đơn vị trực thuộc tỉnh đã tới viếng lễ tang ông Bùi Đức Cường, đồng thời thăm hỏi động viên thân nhân của ông Cường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...