Thứ Ba, ngày 23/04/2019 13:18 PM (GMT+7)

Nguyên Phó Viện trưởng VKS sàm sỡ bé gái: Xử nghiêm dù đã nghỉ hưu

authorĐỗ Hiệp Thứ Năm, ngày 04/04/2019 18:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến việc nguyên Phó Viện trưởng VKS TP.Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP. Hồ Chí Minh, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao đã thể hiện quan điểm quyết liệt trước vụ việc.

   

Cụ thể, ngày 4.4, thông tin từ VKSND Tối cao, trước diễn biến liên quan đến nguyên Phó Viện trưởng VKS TP.Đà Nẵng, lãnh đạo VKSND tối cao đã kịp thời chỉ đạo Viện trưởng VKSND TP.Hồ Chí Minh phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra và các cơ quan có thẩm quyền của TP.Hồ Chí Minh tiến hành xác minh, làm rõ sự việc.

Đồng thời xử lý nghiêm minh, không bỏ lọt tội phạm, phối hợp với các cơ quan chức năng có biện pháp hiệu quả để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cháu bé.

“Lãnh đạo VKSND tối cao có quan điểm rất rõ ràng, đó là: Các cơ quan chức năng cần khẩn trương tiến hành xác minh, phối hợp chặt chẽ, xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu” – Cổng thông tin VKSND Tối cao nêu rõ.

 nguyen pho vien truong vks sam so be gai: xu nghiem du da nghi huu hinh anh 1

Hình ảnh Nguyễn Hữu Linh có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM được ghi lại, tuy nhiên người này nói chỉ "nựng" cháu bé.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, vào chiều 2.4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại một chung cư ở TP.HCM.

Nội dung clip cho thấy khi cửa thang máy chung cư mở ra, bé gái mặc váy sáng màu cầm theo túi đồ bước vào. Theo sau là một người đàn ông mặc áo xanh. Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn ông trên tiến lại gần bé gái và có hành động sàm sỡ, dâm ô nạn nhân nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới sàm sỡ, dâm ô.

Sau khi đăng tải, đoạn clip được khá nhiều người chia sẻ và bình luận. Hầu hết ai cũng bất bình trước hành động của gã đàn ông nói trên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Trưa 3.4, liên quan vụ “người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở Sài Gòn”, đại diện VKSND Cấp cao TP.HCM xác nhận, người đàn ông trong đoạn clip đăng tải là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP.Đà Nẵng).

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Xem bình luận
"Xử nghiêm dù đã nghỉ hưu"! Nghe không ổn chút nào. Vậy đang tại chức hoặc công dân hạng bét thì sao?
Bình luận có 0 phản hồi
Đề nghị cơ quan chức năng phải sửa đổi quy định để xử lý nghiêm khắc những trường hợp như thế này.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi clip dâm ô bé gái ở TP.HCM được công bố và đến khi có quyết...
Ông L. chồng cô giáo T. đã công khai một số tin nhắn vô cùng tình...
Mặc dù có tới 16 cơ quan chung tay bảo vệ trẻ em nhưng ngày càng...