Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 10:40 AM (GMT+7)

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị hành hung "gây bức xúc, bất bình"

authorVinh Hải Thứ Sáu, ngày 25/03/2016 16:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hội Nhà báo Việt Nam chính thức có công văn gửi các đơn vị liên quan đề nghị nhanh chóng tìm ra thủ phạm hành hung nhà báo Đỗ Doãn Hoàng (Báo Lao Động).

   

Trong công văn gửi Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công an TP Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng là hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, một nhà báo có bản lĩnh, kinh nghiệm; có nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng, tạo hiệu ứng xã hội sâu sắc, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp; đấu tranh với những hiện tượng tiêu cực. Việc nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bị hành hung đã gây sự bức xúc, bất bình trong đội ngũ những người làm báo và công chúng báo chí.

 nha bao do doan hoang bi hanh hung "gay buc xuc, bat binh" hinh anh 1

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng. Ảnh: Dân trí.

Công văn do ông Hồ Quang Lợi ký thay mặt cho lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam cùng hơn 23.500 hội viên  nhà báo,  đề nghị  Tổng LĐLĐ Việt Nam, Công an Thành phố Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Phường Đại Kim cùng các cơ quan bảo vệ pháp luật, Báo Lao động và các cơ quan hữu quan khẩn trương chỉ đạo, phối hợp nhanh chóng tìm ra thủ phạm để nghiêm trị trước pháp luật. Điều này sẽ giúp các nhà báo yên tâm khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Đồng thời, quan tâm giúp đỡ để Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng yên tâm điều trị, sớm bình phục để trở lại với công việc.

Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, khoảng 7 giờ 45 phút ngày 23.3 nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đang đi thực hiện nhiệm vụ do cơ quan giao đã bị hành hung dã man. Cụ thể, trên đường đi làm việc, khi đến khu vực phía sau chung cư Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì bị 3 người đàn ông lạ mặt dùng gậy, tay và chân hành hung. Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng phải nhập viên để chụp chiếu, điều trị với ngón tay trỏ của bàn tay phải đã bị đánh nát, nhiều vết trên người bị sưng to, trầy xước, bầm tím.

Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã đến Công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội trình báo sự việc. Ngay sau đó, cơ quan Công an Thành phố, Quận và Phường có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra truy tìm các đối tượng gây án.

Xem bình luận
hãy bắt các thủ phạm và kẻ cầm đầu, đưa chúng ra vành móng ngựa để toàn dân nhìn chúng có phải là...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...
T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...