Thứ Năm, ngày 22/03/2018 17:19 PM (GMT+7)

Nhà bị ủi sập giữa Sài Gòn thuộc diện tranh chấp

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 15:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ông Đặng Thanh Hồng (SN 1956, chủ ngôi nhà) cho biết ngôi nhà này ông mua trả góp bằng giấy tay nằm trong lô đất 201 Hoàng Hoa Thám. Đây là ngôi nhà đang thuộc diện tranh chấp.

   

Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng điều khiển xe máy xúc để ủi sập ngôi nhà trong khu đất tại số 201 Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh, vào chiều 7.4.

Gần 17g chiều 7.4, anh Đặng Hồng Thiện (SN 1991, con trai chủ nhà) đang nằm ngủ trong nhà thì nghe tiếng động lớn, ngôi nhà dường như bị chấn động mạnh nên giật mình thức giấc chạy ra xem. Khi anh Thiện chạy ra bên ngoài thì đúng lúc ngôi nhà bị đổ sập, chôn vùi nhiều tài sản của gia đình dưới đống đổ nát.

 

Theo nhiều người chứng kiến, trước đó đã có 4 đối tượng bịt mặt lảng vảng tại khu đất này, kế đó 1 đối tượng đã leo lên xe máy xúc để gần đó và húc vào căn nhà.

Ông Đặng Thanh Hồng (SN 1956, là chủ ngôi nhà) cho biết ngôi nhà này ông mua trả góp bằng giấy tay nằm trong lô đất 201 Hoàng Hoa Thám. Sau đó, chủ lô đất trên đã bán lại lô đất cho công ty khác và đề nghị hỗ trợ 1 khoản tiền để gia đình ông Hồng dời đi nơi khác nhưng ông không đồng ý.

Ông Hồng đã khởi kiện vụ việc ra TAND Q.Bình Thạnh và vụ tranh chấp đang được thụ lý thì xảy ra vụ việc trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lương Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường tiểu học Triệu Vân (xã...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề...
Sau khi người dân tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà...