Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 09:38 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 29/12/2013 20:30 PM (GMT+7)

Nhà cháy ngùn ngụt, bé gái 8 tuổi tuột tay rơi từ tầng 3 xuống đất

Khi với ra bám vào cây tre thì bé gái 8 tuổi đã tuột tay và rơi từ tầng 3 ngôi nhà xuống mái phibrô ximăng bên cạnh khiến bé gái bị gãy xương vai, nhưng may mắn thoát chết.

   

Khoảng 22h ngày 28.12, khi mọi người đang say giấc thì bừng tỉnh sau tiếng nổ lớn phát ra từ Đại lý Gas Hương Hảo (xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch), ngọn lửa bắt đầu bốc lên cao, người dân nơi đây hoảng hốt tri hô và chữa cháy.

Gia đình nghi vấn có người phóng hỏa...

Khi xảy ra vụ chia đình chủ đại lý vẫn mắc kẹt tại trong nhà không thể thoát ra, vì lửa cháy tại cửa ra vào. Được sự giúp sức của người dân đã mang nhiều cây tre để sát vào tường phía sau ngôi nhà, nên gia đình anh Lưu Văn Hảo (chủ đại lý) theo đó trèo xuống thoát khỏi đám cháy.

 nha chay ngun ngut, be gai 8 tuoi tuot tay roi tu tang 3 xuong dat hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy.

Trong lúc trèo xuống ông Lưu Văn Canh đã cố gắng ôm chặt đứa cháu gái 8 tuổi để thoát khỏi đám cháy, mặc dù mặt và tay ông đã bị bỏng nặng. Khi với ra bám vào cây tre, thì bé gái 8 tuổi đã tuột tay và rơi từ tầng 3 ngôi nhà xuống mái phibrô ximăng bên cạnh khiến bé gái bị gãy xương vai, nhưng may mắn thoát chết. Ngay sau đó ông Canh cũng rơi xuống nhưng may mắn không bị chấn thương nặng. Hiện ông Canh và cháu gái đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

 nha chay ngun ngut, be gai 8 tuoi tuot tay roi tu tang 3 xuong dat hinh anh 2
Tất cả tài sản có giá trị trong gia đình đã bị thiêu trụi...

Ngay sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Phòng Cảnh sát PCCC huyện Lập Thạch đã có mặt kịp thời để chữa cháy. Tuy nhiên do đám cháy quá lớn nên phải mất hơn 1 giờ đám cháy mới được khống chế.

Rơi từ tầng 3 xuống đất, nhưng hai ông cháu đã may mắn thoát nạn...

Anh Lưu Văn Hảo (chủ đại lý) bàng hoàng kể lại: "Khi nghe thấy tiếng nổ, tôi từ trên tầng chạy xuống thì thấy một đám cháy dữ dội cao hơn 1m, tôi đã tri hô mọi người trong gia đình dậy và tìm cách thoát thân. Mặt khác, tôi dùng nước phụt vào chỗ cháy. Điều ngạc nhiên là càng bơm nước vào đám cháy càng trở nên hung dữ hơn. Bất lực tôi chỉ biết mang những bình gas ra khỏi đám cháy để tránh xảy ra nổ. Vụ cháy làm nhà tôi thiệt hại khoảng hơn 1 tỷ đồng. Nhưng tôi nghi ngờ có người nào đó ác ý phóng hỏa vào gia đình chúng tôi…".

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ nguyên nhân xảy ra đám cháy.

Theo PL&XH (Theo PL&XH)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...