Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:55 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 20:43 PM (GMT+7)

Nhà khoa học vào cuộc tìm kiếm thi thể nạn nhân TMV Cát Tường

Bắt đầu từ chiều nay (2.12), một số nhà khoa học đã được mời tham gia cùng tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

   
"Gia đình chúng tôi rất mừng và hy vọng với sự vào cuộc của các nhà khoa học sẽ giúp sớm tìm được thi thể của con chúng tôi", mẹ chị Lê Thị Thanh Huyền chia sẻ.

 nha khoa hoc vao cuoc tim kiem thi the nan nhan tmv cat tuong hinh anh 1
Theo dự kiến, sáng mai việc tìm kiếm thi thể chị Huyền sẽ được tiến hành trở lại với sự giúp đỡ của các nhà khoa học và đội thợ lặn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong chiều 2.12, nhận lời mời của cơ quan công an, một số nhà khoa học đã chính thức tham gia giúp đỡ việc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường, GĐ trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang.

Sau khi có mặt tại địa điểm cầu Thanh Trì, nơi đối tượng Tường khai nhận ném xác nạn nhân xuống sông Hồng vào đêm 19.10, các nhà khoa học đã trực tiếp xuống canô cùng lực lượng công an tiến hành xác định một số điểm "có nghi vấn".

"Trao đổi với gia đình, các nhà khoa học cho biết, hiện đã xác định được một số điểm có nghi vấn về khả năng có thi thể của cháu Huyền, đồng thời, cũng đã xác định được vị trí mà đối tượng Tường ném xác cháu tôi xuống. Gia đình hy vọng với sự vào cuộc của các nhà khoa học sẽ sớm tìm được thi thể của cháu", bác của nạn nhân Huyền cho hay.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Phòng CSGT đường thủy Hà Nội cho biết, sau buổi xác định các điểm "nghi vấn" của một số nhà khoa học vào chiều nay, việc tìm kiếm sẽ được các cơ quan chức năng bắt đầu tiến hành trở lại vào sáng mai (3.12).

Ngoài việc phối hợp với đội thợ lặn của trường Thăng Long tìm ở những điểm được các nhà khoa học xác định, lực lượng công an sẽ tiếp tục sử dụng canô đi dọc sông Hồng để tìm kiếm.

Trước đó, trong những ngày qua, gia đình chị Huyền cũng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm ở dọc sông Hồng, nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả.
Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn (Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn)
Xem bình luận
Trong vụ TMV Cát Tường giết người có bí ẩn gì mà làm to chuyện qúa. Sao không trực tiếp điều tra thủ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...