Thứ Năm, ngày 19/07/2018 22:49 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 09/10/2013 18:53 PM (GMT+7)

Nhà riêng của Đại tướng mở cửa đón đồng bào tới 18h ngày 10.10

Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi lời cáo lỗi tới đồng bào khi phải rút ngắn thời gian đón tiếp người dân tới tiễn biệt Đại tướng tới 18h ngày 10.10.

   
Thay mặt gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, con trai Đại tướng- ông Võ Hồng Nam, đã gửi lời cáo lỗi và thông báo tới toàn thể đồng bào trên cả nước, những người có tâm nguyện muốn được tới nhà riêng của Đại tướng để tiễn biệt người con anh hùng của Dân tộc.

Theo đó, do để đảm bảo lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn, gia đình Đại tướng xin được thu hẹp thời gian đón tiếp, chỉ kéo dài tới 18 giờ ngày 10.10, thay vì tới 18 giờ ngày 11.10 như đã định.
Dưới đây là toàn văn thông báo từ gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp:

"Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp vô cùng cảm động trước tấm lòng của đồng bào và chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, các vị khách quốc tế đã đến nhà riêng tại 30 Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội chia buồn cùng gia đình.

Để đảm bảo việc tổ chức Lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn, gia đình chúng tôi xin cáo lỗi với đồng bào khi thời gian mở cửa đón khách tại nhà riêng chỉ kéo dài đến 18 giờ ngày 10.10.2013.

Kính mong đồng bào thông cảm.
Gia đình xin trân trọng cảm ơn.

Con trai Đại tướng
Võ Hồng Nam
"
Theo Quỳnh Hương (Quỳnh Hương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...