Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:20 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 15:32 PM (GMT+7)

Nhà thầy giáo Đỗ Việt Khoa bị trộm đột nhập

Ngày 22.11, trao đổi với PV, thầy giáo Đỗ Việt Khoa (ở xã Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội, giáo viên Trường THPT Thường Tín) cho biết gia đình ông vừa bị kẻ trộm đột nhập vào nhà “khoắng” lượng tiền và tài sản trị giá khoảng 60 triệu đồng.

   
Theo camera ghi lại thì kẻ trộm đột nhập khoảng 2 giờ 20 phút ngày 22.11. Trong camera của gia đình ghi lại thì tên trộm cao khoảng 1,7m, tay đeo găng và cầm dao, mặc áo có mũ chùm kín đầu. Cả 4 camera được lắp ở 4 góc cửa hàng đề không ghi được mặt do tên trộm lúc nào cũng cúi mặt xuống đất.

cảnh ghi lại hình kẻ trộm đột nhập (ảnh cắt từ clip).
Cảnh ghi lại hình kẻ trộm đột nhập (ảnh cắt từ clip).

Theo thầy giáo Khoa để kiếm thêm thu nhập gia đình ông đã mở thêm dịch vụ bán thẻ điện thoại, mới kinh doanh chưa được bao lâu thì trộm lại đột nhập và khoắng sạch tiền hàng và một số tài sản, ước tính trị giá khoảng gần 60 triệu đồng. Thầy Khoa cho biết thêm do cửa hàng internet của gia đình là ngôi nhà cấp bốn, phía sau có cửa phụ nên trộm đã đột nhập vào từ phía cửa này.

Sau khi sự việc xảy ra thầy giáo Khoa đã trình báo cho công an xã Vân Tảo. Thầy giáo Đỗ Việt Khoa là người đứng ra tố cáo hàng loạt những sai phạm xảy ra tại Trường THPT Vân Tảo và trong ngành giáo dục tỉnh Hà Tây (cũ). Ông đã được nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và trở thành khách mời của chương trình Người đương thời (VTV1). Năm 2012, một lần nữa thầy giáo Khoa lại tham gia vạch trần những sai phạm trong đợt thi tốt nghiệp tại trường THPT Đồi Ngô, Bắc Giang.
Theo Lương Kết (Lương Kết)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...