Thứ Năm, ngày 20/09/2018 10:33 AM (GMT+7)

Nhà thổ cho đàn ông thích ngủ với gái đã có chồng ở Nga

authorPhương Đăng (theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhà thổ ở Nga chỉ tuyển gái mại dâm đã có chồng để phục vụ riêng các "thượng đế" có sở thích thích ngủ với vợ của người khác.

   

Hoạt động của nhà thổ cao cấp chỉ dụ dỗ và tuyển những phụ nữ đã có chồng làm gái đã bị phơi bày sau khi cảnh sát Nga đột kích và bắt giữ nhiều người có liên quan đến vụ việc này.

Những phụ nữ có chồng vì nhiều hoàn cảnh khác nhau bị chủ nhà thổ dụ dỗ tham gia đường dây mại dâm trên với những lời hứa hẹn như, họ sẽ được được trả nhiều tiền đủ để có cuộc sống gia đình sung túc. Tất cả những phụ nữ muốn làm việc cho nhà thổ nói trên phải trình giấy chứng nhận kết hôn cho chủ nhà thổ.

 nha tho cho dan ong thich ngu voi gai da co chong o nga hinh anh 1
Hai gái mại dâm trong nhà thổ che mặt khi bị cảnh sát bắt

 

Hoạt động mại dâm được tổ chức tại một căn hộ có 7 phòng. Giá dịch vụ từ 60 USD tới 380 USD/giờ tùy theo từng phòng, nhu cầu của khách hàng và độ tuổi cũng như độ "nóng bỏng" của gái mại dâm. Được biết, mức giá của nhà thổ này cao gấp 6 lần so với giá tại các nhà thổ bình thường khác.

Theo nguồn tin từ cảnh sát, hầu hết các ông chồng của các gái mại dâm đều không hề hay biết công việc vợ mình đang làm. Hiện cảnh sát đang săn lùng chủ nhà thổ do y đã nhanh chân tẩu thoát trong cuộc đột kích của cảnh sát.
 nha tho cho dan ong thich ngu voi gai da co chong o nga hinh anh 2
Phòng dịch vụ giá 380 USD/giờ của nhà thổ chuyên phục vụ các "thượng đế" thích ngủ với vợ người khác ở Nga.
Phát ngôn viên cảnh sát Nga Margarita Maslova tuyên bố: "Chúng tôi đã đột kích vào một căn hộ 7 phòng được sử dụng làm nhà thổ, nơi gái mại dâm chỉ được phép hành nghề khi mang giấy chứng nhận kết hôn xác nhận họ đã có chồng. Chúng tôi đã bắt giữ 11 người, song người phụ nữ điều hành hoạt động mại dâm đã trốn thoát và đang bị truy nã".

Những gái mại dâm bị bắt sẽ phải đối mặt với mức phạt hành chính nhẹ nhàng là 30 USD song họ chắc chắn gặp nhiều rắc rối hơn để giải thích với chồng về những gì họ đã làm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...