Thứ Hai, ngày 21/01/2019 10:31 AM (GMT+7)

Nhân chứng kể vụ Bệnh viện Móng Cái bị đập phá

author Chủ Nhật, ngày 28/08/2011 06:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một vài cảnh sát mặc sắc phục có mặt sau khi xảy ra sự việc xảy ra nhưng không thể ngăn nổi dòng người đến cả trăm người kéo vào bệnh viện.

   

Trước sự việc đó, lãnh đạo bệnh viện đã yêu cầu khoá chặt cửa các phòng bệnh và yêu cầu bác sỹ và bệnh nhân không nên ra ngoài, một bác sỹ ở trong phòng bệnh trao đổi trực tiếp với phóng viên Dân Việt qua điện thoại lúc 23 giờ ngày 26.8.

Trong tường trình sáng 27.8, anh Nguyễn Huy Tuấn, bảo vệ Bệnh viện đa khoa Móng Cái cho biết: Khoảng 20 giờ 40 phút ngày 26.8, anh Tuấn đang làm nhiệm vụ tại phòng cấp cứu thì thấy một tốp thanh niên lao vào phòng cấp cứu, nói là đi tìm bạn là Nguyễn Văn Tiến, 23 tuổi ở tổ 6, khu Hạ, phường Ninh Dương bị tai nạn đang cấp cứu tại đây.

 nhan chung ke vu benh vien mong cai bi dap pha hinh anh 1
 
 nhan chung ke vu benh vien mong cai bi dap pha hinh anh 2
Sau vụ đập phá có nhiều cửa kính bị đập vỡ
 nhan chung ke vu benh vien mong cai bi dap pha hinh anh 3
Vụ đập phá trong đêm khiến nhiều bệnh nhận hãi hùng.

Khi không tìm thấy bạn trong phòng bệnh, tốp thanh niên đó liên tục chởi bới la ó, quậy phá đập vỡ hai cánh cửa kính khoa sản, đập tung cửa phòng nhà xác và một số thiết bị trong phòng. Nhận thấy thái độ hung hãn của tốp thanh niên này chưa dừng lại và có tính chất nguy hiểm, nên anh Tuấn đã báo cho công an phường Ninh Dương và TP Móng Cái.

Theo tin từ Công an TP Móng Cái, đối tượng Hoàng Văn Nghị, 26 tuổi ở khu Hồng Phong, phường Ninh Dương đã bị công an TP Móng Cái tạm giữ về hành vi huỷ hoại tài sản.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, Tiến và Nghị cùng vài người bạn uống bia tại công viên Hoà Lạc, đến khoảng 20 giờ, Tiến đi xe máy về nhà. Khi đi đến khu vực Hải Xuân, Tiến đã đâm vào đống đá của công trường xây dựng khiến xe máy lao xuống sông Ka Long còn người văng lên đập vào thành xe cẩu.

Do bị chấn thương sọ não và bầm dập nhiều chỗ trên cơ thể nên Tiến đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Tại bệnh viện đa khoa Móng Cái, các bác sỹ đã đưa xác nạn nhân vào nhà thi hài để bảo quản theo đúng quy trình của bệnh viện.

Ngay sau đó, Nghị đã cùng vài người kéo đến bệnh viện tìm bạn. Do đã ngấm hơi men không làm chủ được bản thân nên khi tìm ở các phòng không thấy bạn, Nghĩa đã dùng đầu và tay đập vỡ các cửa kính. Trong lúc đập cửa kính, tay và đầu Nghĩa cũng bị cứa rách phải nhờ đến các bác sỹ băng bó tại chỗ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến việc mở rộng điều tra vụ án tại Công ty cổ phần Hóa...
Sau hơn 4 tháng kết hôn, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi...
Trong ba tiếng, luật sư Phạm Quang Hưng đã giao chứng cứ bí mật...