Thứ Tư, ngày 20/03/2019 12:19 PM (GMT+7)

Nhân viên bốc xếp sân bay Chu Lai trả lại 43 triệu cho hành khách

authorTrương Hồng Thứ Ba, ngày 05/03/2019 13:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân viên bốc xếp cảng hàng không Chu Lai đã trao trả lại 43 triệu đồng kèm nhiều giấy tờ quan trọng cho hành khách bỏ quên tại sân bay.

   

Ngày 5.3, ông Lê Minh Triều - Giám đốc cảng hàng không Chu Lai (Quảng Nam) cho biết, Đại diện Hãng Vietnam Airlines cùng Cấp ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo cảng hàng không Chu Lai đã biểu dương nhân viên Cao Mạnh Linh về việc trả lại 43 triệu cùng nhiều giấy tờ quan trọng cho hành khách bỏ quên trên xe đẩy hành lý.

Theo ông Lê Minh Triều, vào ngày 1.3, khi đang trong thời gian thực hiện công việc chuyên môn, anh Cao Mạnh Linh (nhân viên Tổ Vệ sinh - bốc xếp cảng hàng không Chu Lai) đã nhặt được một ví tiền của hành khách trên chuyến bay VN1641 từ Hà Nội đến Chu Lai trên xe đẩy hành lý. Trong đó, có hơn 43 triệu đồng tiền mặt cùng các giấy tờ quan trọng khác mang tên Bùi Đức Anh.

 nhan vien boc xep san bay chu lai tra lai 43 trieu cho hanh khach hinh anh 1

Thư cảm ơn của hành khách Bùi Đức Anh gửi nhân viên Cao Mạnh Linh.

Sau khi lượm được ví tiền, anh Cao Mạnh Linh đã báo cáo với đơn vị và được đại diện Vietnam Airlines liên lạc và trao trả lại cho hành khách Bùi Đức Anh.

Sau khi nhận lại được ví tiền cùng giấy tờ, hành khách Bùi Đức Anh đã viết thư cảm ơn nhân viên Cao Mạnh Linh vì nghĩa cử cao đẹp, không tham của rơi.

“Hành động của nhân viên Cao Mạnh Linh đã được khách hàng, Đại diện Hãng Vietnam Airlines cùng Cấp ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo cảng Hàng không Chu Lai tuyên dương. Đây cũng chính là tấm gương tiêu biểu đại diện cho toàn bộ nhân viên của cảng Hàng không Chu Lai luôn mong muốn đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại cảng”, ông Triều cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Tôi đang suy nghĩ xem có nộp lại 2 chiếc điện thoại lưu giữ hình...
Trước câu hỏi của PV "bu gà có được mang lên tàu trên cao hay...
Sau khi khi cập nhật điểm thật của 64 thí sinh được nâng điểm trong...