Thứ Ba, ngày 11/12/2018 09:32 AM (GMT+7)

Nhân viên viện kiểm sát choảng nhau vỡ đầu

author Thứ Hai, ngày 07/05/2012 06:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ông Phong đi nhậu và có lời qua tiếng lại với ông Hoàng. Bức xúc trước thái độ không tôn trọng của ông Hoàng nên ông Phong “lỡ tay” cầm ly đập vào đầu ông Hoàng làm rách da đầu, chảy máu.

   

Trước đó, chiều 3.5 đã xảy ra một vụ xô xát ở một quán nhậu trên đường Mậu Thân giữa hai người công tác ở Viện KSND TP.Cần Thơ.

Theo một nguồn tin, một trong hai vị nói trên là ông Võ Thanh Phong – Kiểm tra viên thuộc Phòng Kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự.

Chiều 3.5 ông này được phân công làm việc với nhà tạm giữ Công an quận Ninh Kiều. Sau khi làm việc xong, vào khoảng 15 giờ ông Phong đi nhậu và có lời qua tiếng lại với ông Tô Duy Hoàng (lái xe cho Viện trưởng Viện KSND TP.Cần Thơ).

Bức xúc trước thái độ không tôn trọng của ông Hoàng nên ông Phong “lỡ tay” cầm ly đập vào đầu ông Hoàng làm rách da đầu, chảy máu. Ông Hoàng sau đó được đưa đi cơ sở y tế để cầm máu, khâu vết thương hết 700.000 đồng.

Ông Hồ Thanh Long – Viện trưởng Viện KSND TP.Cần Thơ cho biết: “Đã chỉ đạo làm rõ, trong đó có yêu cầu 2 người liên quan làm tường trình, cử cán bộ xác minh cụ thể và dự kiến đầu tuần sẽ họp kiểm điểm và có hình thức xử lý kỷ luật”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...