Thứ Tư, ngày 12/12/2018 14:43 PM (GMT+7)

Nhân viên xe buýt đánh người giữa phố

author Thứ Hai, ngày 08/08/2011 22:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc xe buýt vào cua gấp khiến một người điều khiển xe máy cùng chiều không phanh kịp đâm vào sườn xe ô tô. Bất ngờ, tài xế và phụ xe nhảy xuống chửi bới, đánh tới tấp nạn nhân…

   

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h15 tối qua 7.8 ngay trước cổng trường ĐH KHXH&NV, trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội.

 nhan vien xe buyt danh nguoi giua pho hinh anh 1
Hàng trăm người dân bao vây chiếc xe buýt và bất bình về kiểu hành xử của tài xế

Theo những người chứng kiến sự việc cho biết, cùng thời gian trên, chiếc xe buýt BKS 30Z – 5288, tuyến số 28 mang (Giáp Bát – Đông Ngạc) đang chạy hướng Nguyễn Trãi – Tây Sơn, tới đoạn trường ĐH KHXH&NV thì bất ngờ đánh lái cua gấp sang đường để đi hướng ngược lại.

Chạy cùng chiều là một nam thanh niên điều khiển xe máy đã không kịp tránh và đâm vào phía sườn xe buýt, người này bị ngã xuống đường. Bất ngờ, tài xế xe buýt và phụ mở cửa kính ra chửi bới và mở cửa xe để phụ xe xuống đánh tới tấp người điều khiển xe máy.

Anh Nguyễn Nhật Minh (ở đường Chiến Thắng, quận Hà Đông), người chứng kiến sự việc bức xúc: “Tôi đi từ phía Ngã Tư Sở về, khi vừa đến đoạn đường này, nghe tiếng đâm mạnh, nhìn thấy nam thanh niên bị ngã dúi xuống đường. Cùng lúc, lái xe và phụ xe mở cửa chạy đến chửi bới và dùng tay đánh liên tiếp vào mặt người vừa ngã...

 nhan vien xe buyt danh nguoi giua pho hinh anh 2
Điểm quay đầu xe, nơi xảy ra vụ việc

Trong khi đó, lái xe ngồi trên xe điều khiển chiếc xe buýt lùi đi lùi lại để chiếc xe máy rời ra khỏi xe buýt để bỏ đi. Người dân thấy đã chạy ra chặn đầu xe lại, không cho đi rồi gọi CS 113 tới giải quyết.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, hàng trăm người dân cùng xe máy bao vây chiếc xe buýt tuyến số 28. Lực lượng CS 113 đã có mặt dẫn chiếc xe này về trụ sở. Xe máy của nạn nhân cũng được đưa về trụ sở Công an.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Mai Tuấn Anh, 26 tuổi (đang ở Hà Đông, Hà Nội). Người nhà của nạn nhân cho biết, nạn nhân mới mổ tim và xuất viện được ít ngày. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Lao Động
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...