Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 06:46 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 12/11/2016 08:26 AM (GMT+7)

Nhân viên y tế nghi tự cắt lìa chân rồi... giấu chân trong tủ

Một nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã tự cắt cụt chân trái của mình rồi tự tung tin là đang nằm ngủ bị ai đó lẻn vào cắt cụt mất chân.

   

 nhan vien y te nghi tu cat lia chan roi... giau chan trong tu hinh anh 1

Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng, nơi ông K. đang làm việc (ảnh: website bệnh viện)

Cụ thể, lúc 17h20 ngày 10/11, ông P.D.K. (47 tuổi) điện thoại báo cho một hộ lý của bệnh viện rằng ông đang ngủ thì bị ai đó lẻn vào cắt cụt một cái chân, sau đó người hộ lý đã báo cho bác sĩ cấp cứu.

Ngay lập tức, kịp trực đã xuống Khoa Y học cổ truyền – phục hồi chức năng của bệnh viện (nơi ông K. công tác). Khi đến nơi thì thấy ông K. đang nằm trên giường, đã mất một chân trái.

Sau đó mọi người báo cho nhau, cùng đi tìm chiếc chân bị mất của ông K. và phát hiện chân trái của ông K. nằm ở trong tủ đầu giường nơi ông này nằm.

Kịp trực đã sơ cứu ban đầu, bảo vệ đoạn chân đã bị cắt rời của ông K., đồng thời chuyển ông K. đến Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ điều trị.

Sự việc sau đó được báo lên Công an quận, Công an hình sự TP Cần Thơ. Đến 0h ngày 11/11, công an đã hoàn tất việc khám hiện trường, sơ bộ đánh giá bước đầu là ông K. tự cắt chân của mình.

Về phía ông K., các bác sĩ đã vận động ông này nối lại đoạn chân đã bị cắt lìa nhưng ông K. không đồng ý. Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa trung ương đã khâu mỏm cụt và không nối chi. Đến sáng nay 12/11, tình trạng sức khỏe của ông K. đã ổn định.

Được biết, ông K. tính tình hiền lành, có vợ và 1 con 3 tuổi, công tác tại bệnh viện từ tháng 7/2012. Trước đó, ông K. không có biểu hiện gì bất thường. Vụ việc hy hữu đang được Công an quận Cái Răng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Phạm Tâm (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình giao Tổ công...
Đại biểu Phan Thị Mỹ Dung (Long An) cho rằng, trong khi người lao...