Thứ Ba, ngày 13/11/2018 03:05 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 07:11 AM (GMT+7)

Nhậu về, cha bất cẩn làm con rơi xuống nền nhà tử vong?

Làm việc với công an, người cha khai, sau khi đi nhậu về đã ẵm con nhưng do không cẩn thận để con rơi xuống nền nhà, dẫn đến tử vong.

   

Chiều 25.5, Công an huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận cơ quan này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45) Công an tỉnh tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của cháu bé Đ.K.T.V (5 tháng tuổi).

Thông tin ban đầu, bé Đ.K.T.V là con của chị P.T.M.L (23 tuổi, ở huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) và anh Đ.N.V (26 tuổi, ở xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định).

Được biết, anh V và chị L không đăng ký kết hôn nhưng sống với nhau như vợ chồng tại nhà mẹ ruột của anh V là bà N.T.T.X (57 tuổi, ở xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ).

Sau khi sinh bé Đ.K.T.V một thời gian thì chị L cùng con ra ngoài sống. Tuy nhiên, gần đây giữa chị L và anh V xảy ra mâu thuẫn nên người cha mang con về nhà cho mẹ ruột nuôi.

Tối 23.5, bà nội phát hiện cháu Đ.K.T.V nằm chết trên nền nhà mình nên gọi điện báo cho chị L là cháu bị cha giết chết. Sau đó, chị L gọi điện trình báo với Công an huyện Phù Mỹ về sự việc trên.

Tuy nhiên, làm việc với công an, anh V khai rằng tối 23.5, sau khi đi nhậu về, anh có ẵm con nhưng do không cẩn thận đã để con rơi xuống nền nhà, khiến cháu bé tử vong.

Hiện, Công an tỉnh Bình Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cháu bé tử vong.

Theo Doãn Công (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cây cầu Thượng lợp mái lá được xây dựng từ thời nhà Lý gồm 5 gian,...
Theo đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Đặng Thuần Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy...
Chiều nay (12.11), với 469 đại biểu Quốc hội có mặt đã nhất trí...