Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:03 PM (GMT+7)

Nhảy cầu vì… World Cup

author Thứ Hai, ngày 21/06/2010 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) World Cup nơi trời “Phi” diễn ra chưa được nửa đường nhưng đã có người thua cá độ phải tự tìm đến cái chết.

   
Cầu Bình Lợi, nơi con bạc chọn làm nơi gởi thân khi… cháy tú

Vào lúc 5 giờ 30 phút ngày 20-6, người dân bên bờ sông Sài Gòn (khu cầu Bình Lợi, quận Bình Thạnh, TP.HCM) giật mình nghe thấy tiếng kêu cứu từ bờ sông. Mọi người cùng chạy ra thì hốt hoảng nhìn thấy một thanh niên chừng khoảng 30 tuổi đang bám vào cột phao tiêu giữa dòng nước chảy xiết liên tục kêu cứu.

Lúc này, ông Nguyễn Văn Chúc (53 tuổi, nhân viên bảo vệ cột phao tiêu khu vực cầu Bình Lợi) đang đi trên đường nhìn thấy liền lao xuống dòng nước bơi ra cứu thanh niên này.

Khi được cứu lên bờ, nạn nhân không nói được vì mệt và ngộp nước. Sau khi được hô hấp nhân tạo, nạn nhân cho biết mình tên là Tân (nhà phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Ông Chúc cho biết người thanh niên nói té cầu do say xỉn nhưng miệng không có mùi rượu bia. Nhất là đường đi bộ trên cầu Bình Lợi có lan can khá cao không thể té xuống sống được.

Khoảng 30 phút sau có 4 người tới đưa nạn nhân về. Ông Chúc kể lại: “Một trong 4 người nhà nạn nhân cho biết là Tân là người nghiện độ bóng đá. Vì mấy ngày gần đây Tân thua quá nhiều, vay mượn của nhiều người không có khả năng trả nợ. Chính vì điều đó mà rất có thể Tân có ý định tự tử nhưng khi xuống nước lại sợ chết nên bám vào cột phao gần đó”.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ sáng 15-6, em trai ông Chúc là ông Nguyễn Văn Tuấn (47 tuổi, ngụ Bình Thạnh) khi đang đi thả lưới bắt cá dưới cầu Bình Triệu (quận Bình Thạnh) cũng đã cứu sống một người đàn ông hơn 40 tuổi nhảy cầu tự tử cũng do thua cá độ bóng đá quá nhiều.

Theo NLĐ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...