Thứ Tư, ngày 24/10/2018 01:20 AM (GMT+7)

Nhảy xuống thùng rác để trốn chạy bạn gái

author Thứ Sáu, ngày 18/05/2012 09:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một người đàn ông đã bị mắc kẹt trong thùng rác, phải cầu cứu sự giúp đỡ từ nhân viên cứu hộ khẩn cấp, sau khi anh này nhảy xuống máng chứa rác để trốn chạy bạn gái.

   

Người đàn ông, chưa xác định danh tính, 31 tuổi, đã nhảy vào máng chứa rác ở tầng 8, trượt xuống và bị mắc kẹt ở tầng thứ 5 của một khu chung cư ở Tyumen, Siberia, Nga.

Những người dân sống trong căn hộ cạnh đó, nghe tiếng kêu cứu của anh đã báo cho nhân viên cứu hộ.

Các tòa nhà cũ ở Nga được thiết kế có một máng đổ rác bằng kim loại đặt ở khu vực dành cho cầu thang, với một chốt mở ở mỗi tầng. Các nhân viên cứu hộ đã phải dùng các công cụ cắt thép để giải cứu cho người đàn ông này.

Nói với tờ BBC, nhân viên của Trung tâm dịch vụ khẩn cấp Tyumen cho biết vụ việc xảy ra vào cuối hôm thứ Tư vừa qua. Theo lời kể của nạn nhân, anh ta đã có một cuộc cãi vã với bạn gái của mình trước khi nhảy vào máng chứa rác ở tầng 8 để trốn chạy cô ta. Người đàn ông không bị thương tích gì, hiện tại anh đã đi làm việc bình thường.

Người quản lý tòa nhà cho biết, một sự việc tương tự cũng xảy ra ở Tyumen vài năm trước, nạn nhân đã được giải thoát thành công mà không bị thương.

Theo BBC
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

15h 14 phút chiều nay, sau khi Quốc hội công bố kết quả bầu Chủ...
Anh thợ điện đem 100USD vào tiệm vàng đổi tiền Việt (lấy gần 2,3...
10 giờ 30 phút, đại biểu Bùi Văn Cường (Gia Lai), Trưởng Ban kiểm...