Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 21:15 PM (GMT+7)

Nhảy xuống thùng rác để trốn chạy bạn gái

author Thứ Sáu, ngày 18/05/2012 09:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một người đàn ông đã bị mắc kẹt trong thùng rác, phải cầu cứu sự giúp đỡ từ nhân viên cứu hộ khẩn cấp, sau khi anh này nhảy xuống máng chứa rác để trốn chạy bạn gái.

   

Người đàn ông, chưa xác định danh tính, 31 tuổi, đã nhảy vào máng chứa rác ở tầng 8, trượt xuống và bị mắc kẹt ở tầng thứ 5 của một khu chung cư ở Tyumen, Siberia, Nga.

Những người dân sống trong căn hộ cạnh đó, nghe tiếng kêu cứu của anh đã báo cho nhân viên cứu hộ.

Các tòa nhà cũ ở Nga được thiết kế có một máng đổ rác bằng kim loại đặt ở khu vực dành cho cầu thang, với một chốt mở ở mỗi tầng. Các nhân viên cứu hộ đã phải dùng các công cụ cắt thép để giải cứu cho người đàn ông này.

Nói với tờ BBC, nhân viên của Trung tâm dịch vụ khẩn cấp Tyumen cho biết vụ việc xảy ra vào cuối hôm thứ Tư vừa qua. Theo lời kể của nạn nhân, anh ta đã có một cuộc cãi vã với bạn gái của mình trước khi nhảy vào máng chứa rác ở tầng 8 để trốn chạy cô ta. Người đàn ông không bị thương tích gì, hiện tại anh đã đi làm việc bình thường.

Người quản lý tòa nhà cho biết, một sự việc tương tự cũng xảy ra ở Tyumen vài năm trước, nạn nhân đã được giải thoát thành công mà không bị thương.

Theo BBC
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...