Thứ Tư, ngày 16/01/2019 17:20 PM (GMT+7)

Nhiều chuyến bay bị hủy do bão số 7

author Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 17:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Để đảm bảo an toàn bay, một số chuyến bay đến/đi từ các sân bay khu vực Miền Trung đã buộc phải hủy và sẽ được bố trí bay bù vào ngày mai, 7.10.

   

Tổng công ty Hàng không Việt Nam chiều 6.10 vừa phát đi thông báo điều chỉnh lịch khai thác một số chuyến bay của Vietnam Airlines đến/đi từ các sân bay khu vực Miền Trung gồm: Đà Nẵng, Phù Cát (Bình Định), Chu Lai (Quảng Nam), Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc), Pleiku (Gia Lai), Cam Ranh (Khánh Hòa) do ảnh hưởng của cơn bão số 7 (tên quốc tế là Gaemi).

 nhieu chuyen bay bi huy do bao so 7 hinh anh 1
Một số chuyến bay đến/đi từ các sân bay khu vực Miền Trung buộc phải hủy. Ảnh minh họa.

Theo đó, tính đến 14h hôm nay, đã có 3 chuyến bay (Hà Nội - Buôn Ma Thuột, Chu Lai - Hà Nội và TP.HCM - Quy Nhơn) bị hủy. Ngoài ra, sẽ có thêm 16 chuyến bay trong buổi chiều nay từ Hà Nội/TP.HCM đi Bình Định, Quảng Nam, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Cam Ranh và ngược lại; 2 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Pleiku và ngược lại buộc phải hủy để đảm bảo an toàn khai thác.

Toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng (gần 1.900 khách) sẽ được Vietnam Airlines bố trí đi trên những chuyến bay thường lệ và tăng chuyến vào ngày mai 7.10.

Vietnam Airlines đang theo dõi sát diễn biến cơn bão để cân nhắc phương án khai thác và sẽ thông tin tới hành khách sớm nhất về kế hoạch khai thác của hãng. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách chủ động liên hệ với các phòng vé của hãng và theo dõi thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để chủ động kế hoạch đi lại của mình.

Xem bình luận
Mình la quan chức cũng phải làm thế thôi, nếu muốn trách làm gì dù sao làm NGO thi cũng có thế có đử...
Bình luận có 0 phản hồi
Xin lỗi tác giả Đỗ Doãn Hoàng, tôi xin một giả định, rằng: bài viết chính xác. Xin hỏi Bí Thư Thành...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời thách thức của lái xe Mercedes, bà cụ được cho là chủ nhà...
Tài xế chở khách vào đêm khuya đã bị khách dùng dao cứa cổ, tuy...
Theo ông Ngữ, gần đây nhất, lực lượng chức năng có bắt một vụ đá gà...