Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 19:28 PM (GMT+7)

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Hội NDVN

authorViệt Phương Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 17:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội NDVN (14.10.1930-14.10.2016), trong 2 ngày 13 và 14.10, tại trụ sở Cơ quan T.Ư Hội NDVN, đại diện Thường trực đã tiếp đón và trao đổi thân mật với các đoàn đại diện cho nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ở T.Ư và địa phương.

   

 nhieu co quan, don vi chuc mung hoi ndvn hinh anh 1

Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Lương Quốc Đoàn (thứ 4 bên phải) đón nhận lẵng hoa chúc mừng của đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội. (Việt Phương).

Phó Chủ tịch Lương Quốc Đoàn đã tiếp, nhận lời chúc mừng nhân ngày truyền thống của Hội NDVN từ Ngân hàng Chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Báo Nông thôn ngày nay, Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông, Công ty truyền thông DNP và Hội ND các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Bắc Ninh…

Phó Chủ tịch Lương Quốc Đoàn bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong những năm qua đã hợp tác, phối hợp hiệu quả với Hội HDVN trong nhiều chương trình, hoạt động, nhằm thúc đẩy công tác Hội và phong trào nông dân, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ nông dân về vốn, kỹ thuật, dạy nghề, cung ứng vật tư nông nghiệp chậm trả…Phó Chủ tịch Lương Quốc Đoàn đã thông tin tới các đoàn đại biểu 1 số kết quả công tác và hoạt động nổi bật của Hội NDVN và các phong trào thi đua trong nông dân những năm gần đây. Phó Chủ tịch Lương Quốc Đoàn bày tỏ, trong những năm tới, với nhiều nội dung quan trọng trong hoạt động, Hội NDVN mong muốn tiếp tục đẩy mạnh các chương trình hợp tác, phối hợp hiệu quả hơn nữa với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp….

Trong những ngày qua, tại các địa phương, Hội ND các cấp trên cả nước cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Hội NDVN (14.10) như tổ chức hội thảo, tọa đàm, hội thi “Nhà nông đua tài”, thăm hỏi, tặng quà các thế hệ cán bộ Hội và các hộ hội viên nghèo, gia đình chính sách, khánh thành các công trình phục vụ cộng đồng do Hội chủ trì phát động xây dựng…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...