Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 06:03 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 15/07/2014 08:11 AM (GMT+7)

Nhóm côn đồ truy sát kinh hoàng trong bệnh viện

Trong lúc một số thanh niên đang được cấp cứu tại bệnh viện thì một nhóm khác cầm hung khí xông vào tấn công, khiến 1 nữ điều dưỡng bị thương.

   

Sáng 14.7, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết đã nghe báo cáo vụ điều dưỡng của khoa Cấp cứu lưu (115) của bệnh viện, chị Đỗ Thị Thanh Thường (33 tuổi), bị đâm xuyên thủng bàn tay trái trong khi đang cấp cứu cho một bệnh nhân chiều 13.7, đồng thời làm văn bản báo cáo Sở Y tế.

 nhom con do truy sat kinh hoang trong benh vien hinh anh 1

Vết thủng bàn tay điều dưỡng Thanh Thường.

Trước đó, lúc 14h30 chiều 13.7, một số thanh niên được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu với các vết thương ở chân, tay và đầu. Trong lúc cán bộ y tế đang tiêm, khâu và băng bó các vết thương cho những người này thì bất ngờ một nhóm thanh niên khác cầm nhiều hung khí trên tay xông vào đâm túi bụi số thanh niên đang được cấp cứu.

Kết quả, những bệnh nhân đang được cấp cứu phải vùng dậy bỏ chạy thoát thân. Trong lúc lộn xộn, nữ điều dưỡng Đỗ Thị Thanh Thường cũng bị vạ lây với một vết đâm thủng bàn tay. Chỉ khi cảnh sát 113 có mặt, bắt giữ một thanh niên đưa về trụ sở, vụ việc mới được vãn hồi.

Theo (Theo Kiến thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...