Thứ Tư, ngày 20/06/2018 22:39 PM (GMT+7)

Những cặp anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi

authorLong Hy Thứ Hai, ngày 06/04/2015 05:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là những câu chuyện hết sức tình cờ và thú vị.

   

1. Cha mẹ hai chị em sinh đôi Savitha và Kavitha luôn muốn gả con gái cho một cặp anh em song sinh. Họ đã kiếm tìm trên mạng và nhờ thầy cúng xem số mệnh của hai chị em với những cặp anh em song sinh khác. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 1

Từ trái qua Subramanya, Savitha, Kavitha và Surendra Rao.

Tháng 12.2010 họ đã tìm được cặp anh em sinh đôi Subramanya và Surendra Rao, 28 tuổi. Mặc dù hai anh em chưa nghĩ đến hôn nhân nhưng cha mẹ đều giục cưới và muốn có một đám môn đăng hộ đối nên anh em Rao đã chấp thuận.

"Cha mẹ tôi muốn một cặp chị em sinh đôi cho hai anh em, mặc dù chúng tôi chưa muốn chuyện cưới xin. Thế nhưng những cô gái đã thay đổi ý định của hai anh em. Thật may là cả hai anh em đều thích hai chị em họ", Subramanya cho biết.

2. Năm 2012 tại thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã diễn ra đám cưới của hai cặp anh em sinh đôi là Cao Lỗi và Cao Vũ, kết hôn cùng hai chị em sinh đôi Trương Hoa Bình và Trương Hoa Ảnh. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 2

Đám cưới anh em Lỗi - Vũ với chị em Bình - Ảnh.

Hai cặp đôi gặp gỡ và nên duyên nhờ người mai mối. Họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết định tổ chức đám cưới cùng ngày sau nửa năm tìm hiểu và yêu nhau. Cao Vũ và Trương Hoa Ảnh quyết định cưới trước, trong khi mối tình của anh trai anh và Hoa Bình chậm hơn. Sau đó cha mẹ hai bên thúc giục nên họ cũng cùng cưới luôn. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 3

Hai cặp cô đâu chú rể song sinh hân hoan trong ngày cưới.

Cả hai anh em cho biết dù hai cô dâu giống nhau như đúc nhưng họ chưa từng nhầm lẫn bao giờ. Để giúp mọi người dễ phân biệt hơn trong hôn lễ, hai anh em Cao để kiểu tóc khác nhau, anh chẻ ngôi sang trái còn em chẻ sang phải. 

3. Năm 2014, hai chị em sinh đôi thuộc Cộng hòa quần đảo Marshall, tây Thái Bình Dương là Keyolla Crow và Teyolla, 23 tuổi  đã nên duyên cùng hai anh em sinh đôi Eric và Shawn Crow, 26 tuổi. Họ đã gặp nhau 8 năm trước tại một sự kiện tình nguyện ở nhà thờ. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 4

Vợ chồng chị em Keyolla và Teyolla.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 5

Hai chị em bên hai chú rể sinh đôi điển trai.


Hai cặp đôi cùng cưới chung một ngày và mặc trang phục cưới có phần hơi khác nhau để mọi ngưới có thể nhận ra. Hiện tại cả hai cặp đôi cùng sinh sống tại Mỹ.

 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 6

5. Khi Doug Malm (phải) cùng người em trai sinh đôi Phil gặp cô Jill Lassen (thứ ba từ phải sang) và em gái song sinh Jena,  Doug đã nói với Phil nên chọn lấy một người và không được phép đổi. Và sau câu nói đùa đó, hai cặp đôi giờ đã trở thành hai cặp vợ chồng, cùng sinh sống dưới một ngôi nhà ở Moscow, Idaho. Cặp vợ chồng Phil và Jena đã có con trai Tim, trong khi Doug và Jill có cô con gái Rylie.

6. Năm 1946, khi cặp chị em song sinh Hunny và Bunny Feller còn là những cô thiếu nữ, cả hai cùng làm thêm tại khách sạn Laurel Park Hotel ở Catskill Mountains, New York. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 7

Đám cưới chị em Bunny và Hunny.

Tại đây, họ đã gặp cặp anh em sinh đôi là nhạc công Elliot và Danny Reiken. Sau đó không lâu, đám cưới của hai cặp đôi cùng diễn ra một ngày. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 8

Ông bà Hunny và Elliot.

Sau đám cưới, cả hai cặp đôi cùng mua một ngôi nhà ở Brooklyn, cặp Bunny - Elliot sống tầng trên và có 3 người con, Bunny và Danny ở tầng dưới và hiện đã có một con trai, một con gái. Năm 2010, Bunny 80 tuổi và Hunny 86 tuổi đã tổ chức 50 năm kỷ niệm ngày cưới, trong khi Danny qua đời sau ca phẫu thuật tim năm 1997.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 9

Đám cưới chị em Sonam Lucky và Lucky Wangmo.

7. Năm 2011, cặp chị em song sinh người Bhutan là Sonam Lucky và Lucky Wangmo đã kết hôn cùng cặp anh em sinh đôi Nima Dorji và Dawa Wangchuk trong cùng một ngày.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 10

Đám cưới chị em  Barbi Kantor và Cheryl.

8. Cặp chị em song sinh Barbi Kantor và Cheryl ở New York đã cùng cưới  anh em sinh đôi là Bruce và Goldenberg. Sau 30 năm, hai gia đình cặp đôi song sinh vẫn sống hạnh phúc và họ có 5 người con. 

9. Cặp anh em song sinh người Nga Alexei và Dimitry Semyonov đã cùng tổ chức đám cưới với hai chị em sinh đôi Lilia và Liana tại thành phố quê nhà Pechora. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 11

Đám cưới anh em Alexei và Dimitry.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 12

Cả hai giống nhau như soi gương.

Mẹ của hai chú rể chỉ có thể nhận ra hai cậu con trai nhưng lại ngỡ ngàng trước hai cô con dâu sinh đôi giống nhau như hai giọt nước. Ngay đến hai anh em nhà Semyonov cũng thừa nhận họ phải mất một thời gian  mới có thể phân biệt được giữa hai chị em ai là người họ yêu.

Được  biết, trước đó một năm, hai anh em sinh đôi gặp chị em Lilia và Liana tại một bữa tiệc khiêu vũ trong một câu lạc bộ ở St. Petersburg.

10. Năm 2008, hai chị em song sinh Ginna và Gaylen Glasscock, 22 tuổi cùng yêu hai anh em sinh đôi Erich và Nicholas Schmidt, 23 tuổi từ khi là sinh viên năm nhất tại trường Abilene Christian University.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 13

Đám cưới chị em Ginna và Gaylen.

Sau 3 năm yêu nhau, Nicholas và Erich đã chính thức cầu hôn chị em nhà Glasscock. Đám cưới của hai cặp song sinh diễn ra cùng ngày, tại cùng một nhà thờ và bữa tiệc. 

11. Người dân Nghĩa Ô thuộc thị xã Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang đã đặt biệt danh cho nhà một nhà hàng là "nhà hàng cặp đôi robot", bởi họ không hiểu vì sao hai vợ chồng trẻ có thể liên tục điều hành nhà hàng trong suốt 21 giờ đồng hồ một ngày. Nhà hàng mở cửa từ 6 giờ sáng hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau. Thực tế là nhà hàng được hai cặp vợ chồng sinh đôi cùng thay nhau quản lý.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 14

Hai cặp vợ chồng anh anh em họ Trương.

Tờ Bưu điện buổi sáng của Trung Quốc cho biết, nhà hàng trên do cặp anh em song sinh 32 tuổi quản lý. Ba năm trước, hai anh song sinh kết hôn với một cặp chị em sinh đôi trong cùng thị trấn, sau đó họ chuyển tới Nghĩa Ô và cùng điều hành nhà hàng.

"Nhiều thực khách cứ nghĩ chúng tôi làm việc cực nhọc quá, cứ như người máy vậy. Nhưng họ có biết chúng tôi thực ra là bốn người đâu cơ chứ", anh Mao Trường Hoa tâm sự.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 15

12. Trong hình là hai cặp vợ chồng sinh đôi lấy nhau. Đó anh em sinh đôi Donald Ratsczak và Arnold Ratsczak và hai chị em song sinh Louise Lucile và Ratsczak.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 16

Gia đình sinh đôi nhà Sinton.

13. Hơn 60 năm trước, khi ông Frank Sinton cầu hôn bà Irene Evans năm 1947 và ông không hề nghĩ rằng người em sinh đôi của ông Roy Sinton cũng cầu hôn cô em sinh đôi của bà Irene Evans vào đúng ngày ông ngỏ lời yêu với bạn gái.

Giờ đây khi hai cặp đôi bước vào tuổi 83 và vừa kỷ niệm cuộc sống hôn nhân hạnh phúc 60 năm qua.

14. Hai anh em sinh đôi Dương Khang và Dương Kiên, 23 tuổi ở thị trấn Tân Hải, thành phố Thiên Tân, Trung Quốc đã tổ chức đám cưới cùng một ngày với cặp chị em sinh đôi Trương Lan Tường và Trương Cư Tường. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 17

Anh em Dương Khang, Dương Kiên.

Dương Khang gặp Lan Tường khi cả hai cùng làm việc ở Vô Tích. Trong khi đó, Dương Kiên gặp vợ tại một buổi tiệc và họ chính thức dính tiếng sét ái tình.

Trong đám cưới, hai anh em họ Dương cắt hai kiểu tóc khác nhau, trong khi hai chị em Lan Tường và Cư Tường cũng mặc váy cưới khác để mọi người có thể phân biệt được họ và không gọi nhầm.

15. Cặp chị em sinh đôi Diane và Darlene Nettemeier đã tổ chức lễ cưới cùng ngày với hai anh em sinh đôi Craig và Mark Sanders. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 18

Đại gia đình chị em sinh đôi Diane và Darlene.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 19

Cả hai cặp song sinh trúng mũi tên tình ái khi lần đầu họ gặp nhau năm 1998. 

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 20

Hai chị em trong ngày cưới.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 21

Sau khi thành hôn, cả hai cặp vợ chồng tiếp tục sinh đôi. Diane và Graig sinh hai cậu con trai vào năm 2011.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 22

Gia đình nhà Mark và Darlene hạ sinh hai bé gái sinh đôi.

 nhung cap anh em sinh doi cuoi chi em sinh doi hinh anh 23

Gia đình hai cặp song sinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...