Thứ Hai, ngày 01/05/2017 00:07 AM (GMT+7)

Những chiếc điện thoại chỉ có đại gia mới “với tới“

author Đời sống & Pháp luật Thứ Ba, ngày 12/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có những chiếc điện thoại chỉ cần vài trăm ngàn đồng cũng có thể mua, nhưng cũng có những chiếc điện thoại lên đến nửa tỷ đồng chỉ có đại gia mới dám dùng. Dưới đây là một số dòng điện thoại giá khủng cho bạn chiêm ngưỡng.

   

Apple iPhone 5 Black Diamond Edition

 nhung chiec dien thoai chi co dai gia moi “voi toi“ hinh anh 1
Apple iPhone 5 Black Diamond Edition

 

Không chỉ là thiết bị đắt nhất trong danh sách điện thoại có giá khủng, Apple iPhone 5 Black Diamond Edition còn là chiếc iPhone đắt nhất đến thời điểm hiện tại. Nút Home của chiếc iPhone 5 này đã được thay thế bằng một viên kim cương đen 26 carat, một trong những khoáng sản quý hiếm nhất và khó chế tác nhất trên thế giới. Ngoài ra, phiên bản iPhone 5 này còn được gắn 600 viên kim cương trắng và thêm 135 gram vàng 24 carat.

Sản phẩm có giá lên tới 16,7 triệu USD.

Lamborghini Spyder L688 Supreme Diamon

 nhung chiec dien thoai chi co dai gia moi “voi toi“ hinh anh 2

Với mức giá lên đến 700 triệu đồng, chiếc điện thoại Lamborghini-Spyder-L688-Supreme-Diamond cũng được đứng vào top hiếm. Toàn bộ mặt trước của chiếc điện thoại được đính kim cương với tổng giá trị lên đến 7,8 carat.

Mobiado The One 77 Mobile Device Gold 5

 nhung chiec dien thoai chi co dai gia moi “voi toi“ hinh anh 3

Hiện nay trên thế giới điện thoại Mobiado-The-One-77-Mobile-Device-Gold-5 chỉ có 77 chiếc được chế tác từ sapphire và vàng 24K. Chiếc điện thoại này có giá là 248 triệu đồng

 

 nhung chiec dien thoai chi co dai gia moi “voi toi“ hinh anh 4

Phần khung điện thoại được chế tác từ đồng nguyên chất, đánh bóng bằng tay sau đó phủ một lớp dày vàng tinh khiết. Bàn phím được làm từ sapphire mạ vàng. Chiếc điện thoại Mobiado-712-Gold-White-3 cũng có giá lên đến 92 triệu đồng

Bellperre 24K Gold 6

 nhung chiec dien thoai chi co dai gia moi “voi toi“ hinh anh 5

Chiếc điện thoại Bellperre 24K Gold 6 toàn bộ sản phẩm được làm thủ công bằng tay. Bộ phần khung máy được làm từ thép không gỉ 316L, sau đó được mạ vàng 24K.

Siêu phẩm này có giá 59 triệu đồng.

Lamborghini TL700 Rose Gold

 nhung chiec dien thoai chi co dai gia moi “voi toi“ hinh anh 6

Mặt sau được phủ một lớp da cá sấu và phủ một lớp vàng hồng lên toàn bộ bề mặt chiếc điện thoại Lamborghini-TL700-Rose-Gold trở thành phiên bản giới hạn 1.300 máy trên toàn thế giới. Khung máy được làm từ thép không gỉ 316L. Nó có giá 48 triệu đồng.

BlackBerry Porsche Design P9983

 nhung chiec dien thoai chi co dai gia moi “voi toi“ hinh anh 7

Nằm trong danh sách điện thoại giá khủng, chiếc điện thoại BlackBerry Porsche Design P9983 cà logo được làm bằng thép không gỉ. Nắp lưng được làm từ sợi thủy tinh. Điện thoại thích hợp nhiều tính năng vượt trội khác. Giá là gần 50 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Đình Hương - nguyên Ủy viên TƯ...
Trên Facebook cá nhân, nam thanh niên tự nhận mình là "hoàng tử",...
Thói quen bắt “cậu nhỏ” mềm xuống sau khi ngủ dậy đã khiến người...