Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:36 AM (GMT+7)

Những hot girl xinh đẹp đỗ thủ khoa

author Thứ Năm, ngày 02/08/2012 06:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoàng Thùy Linh từng đỗ thủ khoa vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh, Midu từng đỗ thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Á Khoa Đại học Kiến trúc TP. HCM năm 2007...

   

 Ngoài ra, hot girl Hà Lade và Á quân Việt Nam Idol Văn Mai Hương cũng trở thành Á khoa của kỳ thi Đại học năm nay.

Hoàng thùy Linh

Hoàng Thùy Linh từng đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn Truyền hình – Đại học Sân khấu điện ảnh năm 2006.

 - 3

Hoàng Thùy Linh từng được biết đến là hot girl xinh đẹp và học giỏi

Tuy nhiên, trong quá trình theo học tại trường, Hoàng Thùy Linh đã không giữ được “phong độ” của mình. Với lịch diễn dày đặc và tham gia diễn xuất vai chính trong "Nhật ký Vàng anh", Hoàng Thùy Linh đã bỏ bê việc học để theo đuổi đam mê của mình.

Năm 2007, Hoàng Thùy Linh dính vào vụ scandal khi bị lộ clip sex với bạn trai. Đây cũng chính là "tai nạn" lớn khiến cuộc sống và sự nghiệp của cô bắt đầu thay đổi.Đến năm 2009, Thùy Linh lại chao đảo vì bị tung bảng điểm be bét của mình lên các diễn đàn. Với 10 môn thi thì Hoàng Thùy Linh bị thi lại 2 môn và học lại 8 môn. Cô cũng đã chia sẻ những khó khăn của mình, là vì cô mải mê sự nghiệp mà không có nhiều thời gian dành cho việc học.

Sau đó, cô cũng đã sắp xếp lại công việc để dành thời gian cho việc học tập ở trường. Và cuối cùng, Thùy Linh cũng đã nhận được tấm bằng tốt nghiệp sau 4 năm học tập tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Hiện tại, Thùy Linh vẫn đang là ca sỹ khá đắt show ở Hà Nội.

Midu (Đặng Thị Mỹ Dung)

Hot girl Midu từng được biết đến là một hot girl không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh, học giỏi. Cô từng đỗ Thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Á khoa Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2007.

 - 5

Midu từng đỗ thủ khoa và Á khoa vào hai Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Đại học Kiến trúc

Trong quá trình theo học tại trường Đại học Kiến trúc, Midu lại nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, đóng quảng cáo, tham gia sự kiện… Cô cứ mải miết cuốn theo công việc mà bỏ bê việc học của mình.

Năm 2011, sau khi bị lộ clip tình tứ với bạn trai trên phố thì Midu lại tiếp tục đối diện với scandal bị lộ điểm thi quá kém. Tuy nhiên, Midu cũng giải thích rằng, thời gian đó cô tham gia diễn xuất cho bộ phim “Thiên thần áo trắng” nên không có nhiều thời gian cho việc học.

Sau đó, Midu cũng đã quay lại trường tiếp tục sự nghiệp học tập. Tuy nhiên, đến bây giờ, sau gần 6 năm học tập tại trường, Midu vẫn chưa nhận được bằng tốt nghiệp.

Midu đang là gương mặt khá hot trong làng điện ảnh Việt với những bộ phim khá nổi tiếng: Con trai con gái, Thiên mệnh anh hùng, Thiên thần áo trắng, mùa hè lạnh…

Hot girl Hà Lade

Hà Lade từng giành được giải thưởng Ngôi sao Thời trang (Miss Teen 2011). Cô cũng là teen model nổi tiếng và thường xuyên tham gia các sự kiện, hoạt động dành cho giới trẻ.

 - 9

Ngôi sao Thời trang 2011 Hà Lade

Vừa qua, Hà Lade thi vào trường Đại học Văn hóa Hà Nội với tổng số điểm là 25 (Văn: 8; Thuyết trình: 8,5 và Năng khiếu: 8,5).

Với điểm số này, Hà Lade có số điểm đầu vào cao thứ ba của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

 Văn Mai Hương

Văn Mai Hương cũng vừa mới biết điểm thi của mình. Cô đã chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè trên trang facebook cá nhân.

 - 12

Văn Mai Hương vui mừng khi biết kết quả điểm thi của mình

Với tổng số 22 điểm (Văn: 5; Năng khiếu thẩm âm: 7,7 và Tiết tấu - hát: 9,5), Á quân Việt Nam idol 2011 cũng có điểm số cao thứ ba đầu vào của trường.

 - 14

Điểm thi của Văn Mai Hương khá cao

Với số điểm này, Văn Mai Hương cũng là thí sinh có số điểm cao nhất khối N của trường Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Khám Phá
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...