Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:48 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 15:00 PM (GMT+7)

Những món hàng "độc nhất vô nhị" rao bán trên Ebay

Tóc của Britney Spears hay hơi thở của Brad và Angelina Jolie đều đã từng được bán với mức giá khủng trên Ebay.

   
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 1
Năm 2003, một người đàn ông đến từ Arkansas đã rao bán một chiếc lọ thủy tinh và tuyên bố rằng trong đó có chứa một con ma đã ám ông trong nhiều năm. Mức giá khởi điểm cho chiếc lọ "chứa ma" này là 99 USD và mức giá cao nhất trả cho nó lên tới gần 51,000 USD (hơn 1 tỷ đồng).
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 2
Quay trở lại năm 2007, khi công chúa nhạc Pop Britney Spears bắt đầu theo đuổi hình tượng mới bằng cách cạo trọc nửa đầu, có người đã thu thập lại những sợi tóc của cô và rao bán với giá 1 triệu USD (hơn 21 nghìn tỷ đồng). Ebay sau đó đã tiến hành đóng cửa tài khoản rao bán vì vi phạm các chính sách của mạng mua bán này.
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 3
Chiếc bánh nướng cornflakes được làm từ ngô là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình phương Tây vào bữa sáng. Tuy nhiên một người đàn ông giấu tên đã rao bán một chiếc bánh có hình giống với bang Illinois của nước Mỹ với giá 1,350 USD (hơn 28 triệu đồng) vào năm 2008. Chiếc bánh đã được bán thành công cùng năm đó cho một nhà sưu tập văn hóa.
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 4
Quý cô Kari Smith đến từ nước Mỹ từng rao bán...chiếc trán của mình như một địa điểm để quảng cáo. Đã có tới 34 lượt trả giá và cuối cùng trán của Kari đã thuộc về công ty  GoldenPalace với mức giá 1000 USD (21 triệu đồng). Công ty này sau đó đã cho săm logo của họ lên trán Kari. 
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 5
Mặc dù Ebay đã có quy định cấm buôn bán nội tạng cơ thể người trên trang web của mình nhưng một người đàn ông đến từ Florida vẫn cố tình rao bán lá gan của mình. Trước khi bị xóa khỏi Ebay, món hàng "độc" này đã được trả tới mức giá đáng kinh ngạc, hơn 5,7 triệu USD (hơn 122 nghìn tỷ đồng).
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 6
Một khách hàng đã hào phóng trả giá 3,154 USD (hơn 70 triệu đồng) để sở hữu phần ăn sáng còn thừa của nam ca sĩ Justin Timberlake. 
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 7
Vào năm 2000, một người đàn ông đã rao bán câu trả lời cho câu hỏi "Ý nghĩa của cuộc sống là gì?" trên Ebay. "Mặt hàng" này đã được bán với giá 3,26 USD (hơn 60 nghìn đồng), nhiều người thắc mắc không hiểu người mua có cảm thấy hài lòng với những gì mình nhận được.
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 8
Một người đàn ông tên Paul Osborn đến từ Anh Quốc đã rao bán vợ mình là cô Sharon Osborn trên mạng xã hội buôn bán lớn nhất thế giới cùng phần ghi chú: "Đây là người vợ đã chung sống 26 năm với tôi, cô ta là kẻ dối trá, lươn lẹo và lăng nhăng". Cô Sharon sau đó đã được trả giá tới 750 ngàn bảng Anh (hơn 18 tỷ đồng) trước khi chồng cô xóa bỏ bài đăng của mình.
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 9
Trong đợt khủng hoảng tài chính năm 2008, một người dân Iceland đã chính tay rao bán đất nước mình trên Ebay. Người trả giá cao nhất 10 triệu bảng Anh (xấp xỉ 330 nghìn tỷ đồng) sau đó đã không thể có được món hàng của mình vì Ebay không có quy định cho phép bán cả 1 quốc gia.
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 10
Năm 2009, một bé gái 10 tuổi đã rao bán bà của mình trên trang Ebay. Mức giá được trả cao nhất cho người bà này là 20,000 USD (hơn 400 triệu đồng) trước khi bị Ebay gỡ xuống.
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 11
Một người đàn ông 27 tuổi đã bán thành công người bạn tưởng tượng của mình trên Ebay với giá 3000 USD (hơn 60 triệu đồng), đặc biệt anh này còn khuyến mãi cả phí vận chuyển cho người mua.
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 12
Cả thế giới từng ngỡ ngàng khi hơi thở của cặp đôi Brad và Angelina Jolie được rao bán trong một cái chai. Nghe có vẻ điên rồ nhưng có người đã mua nó với giá 530 USD (11 triệu đồng).
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 13
Năm 2004, một chiếc bánh sandwich bị cháy có hình giống với chân dung của Đức Mẹ Maria được bán trên Ebay với giá 28.000 USD (hơn 600 triệu đồng). GoldenPalace cũng chính là công ty đã chiến thắng chiếc bánh sandwich đắt tiền này.
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 14
Adam Burtle, một sinh viên 20 tuổi đã rao bán linh hồn của mình trên Ebay với giá 400 USD (8 triệu đồng). Tuy nhiên đến giờ Ebay vẫn chưa muốn thực hiện giao dịch này vì họ nghĩ linh hồn của Burtle còn đáng giá hơn thế.
 nhung mon hang "doc nhat vo nhi" rao ban tren ebay hinh anh 15
Năm 2012, một nữ sinh viên người Brazil có tên Catarina Migliorini đã quyết định rao bán "cái ngàn vàng" của mình trên trang Ebay. Người chiến thắng trong việc đấu giá là một người đàn ông Nhật Bản, ông này đã phải bỏ ra 780,000 USD (16 tỷ đồng) cho món hàng của mình.
Theo Thanh Tuấn (Tổng hợp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...