Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:42 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 01/10/2013 19:21 PM (GMT+7)

Những tục lệ tình dục lạ lùng nghe đã thấy... hãi

Những người phụ nữ ở Papua New Guinea thường phơi 100% bộ phận sinh dục của mình ra và hướng về phía những người đàn ông để thu hút họ đến thử nghiệm...

   
Ở nhiều nơi hẻo lánh trên thế giới, vẫn tồn tại các hủ tục lạ lùng, độc nhất vô nhị.

1. Khoe bộ phận sinh dục, Papua New Guinea

Ở phía Bắc Bougainville, thuộc quần đảo Papua New Guinea, còn tồn tại tục đa thê và người đàn ông vẫn giữ vị trí rất cao trong xã hội. Những người phụ nữ nơi đây thường phơi 100% bộ phận sinh dục của mình ra và hướng về phía những người đàn ông để thu hút họ đến thử nghiệm.Khoe bộ phận nhạy cảm được coi là biểu tượng vẻ đẹp, nữ tính và hấp dẫn tình dục. Đây cũng là tục lệ quen thuộc ở quần đảo Solomon.

2. Coi tình dục là tội lỗi, Papua New Guinea

Trong khi các bộ tộc ở phía Bắc Bougainville “thoáng” như vậy và chấp nhận các quan hệ tình dục trước hôn nhân, một số bộ lạc khác lại có phản ứng khá tiêu cực đối với quan hệ tình dục. Họ cho rằng tình dục dù dưới hình thức nào cũng đều đáng xấu hổ và tội lỗi.

 nhung tuc le tinh duc la lung nghe da thay... hai hinh anh 2

Rất nhiều đàn ông ở bộ lạc này bị liệt dương, còn đàn bà luôn cảm thấy việc quan hệ tình dục là việc vô cùng đau đớn, khổ sở.

3. Uống phân bò để phá thai, châu Phi

 nhung tuc le tinh duc la lung nghe da thay... hai hinh anh 3

Ở bộ tộc Masai, châu Phi, tình dục và nhảy múa là hai hoạt động được ưa thích nhất. Họ quan hệ tình dục khá thoải mái và không có bất cứ một định kiến xã hội nào. Nếu nhỡ có thai ngoài ý muốn, họ sẽ… uống phân bò để phá.
Theo Xnone (Theo Xnone)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...