Thứ Hai, ngày 19/11/2018 06:13 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/09/2017 15:49 PM (GMT+7)

Ninh Bình: Sắp có kết luận vụ Giám đốc Sở “choảng” lái xe đi nhầm đường

Sau gần hai tháng kiểm tra, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình đã có kết quả vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ “choảng” lái xe vì đi nhầm đường, hiện đang hoàn tất để báo cáo Tỉnh ủy Ninh Bình xem xét.

   

Ngày 25.9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình đã tổ chức họp Giao ban công tác báo chí, tuyên truyền tháng 9 và định hướng nội dung tuyên truyền tháng 10/2017.

Tại cuộc họp, nhiều cơ quan báo chí quan tâm đến kết luận kiểm tra vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh lái xe.

Trước những câu hỏi về vụ việc trên, vị đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình cho hay, sau khi xảy ra việc ông Vũ Đức Dũng – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh lái xe ngày 13.7 tại Nghệ An trong chuyến đi công tác, đến nay Thường trực Tỉnh ủy vẫn đang chỉ đạo thực hiện, xử lý nghiêm vụ việc.

Được biết, đến nay nội dung Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh lái xe đã có kết quả nhưng vẫn chờ kết quả một số nội dung kiểm tra có liên quan đến ông Vũ Đức Dũng, sau đó trình Thường trực và Thường trực Tỉnh ủy Ninh Bình xem xét mới có kết luận cuối cùng.

 ninh binh: sap co ket luan vu giam doc so “choang” lai xe di nham duong hinh anh 1

Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình - nơi ông Vũ Đức Dũng làm Giám đốc.

Trước đó, trao đổi với PV Dân trí, bà Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình cho hay, ngoài kiểm tra việc Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh lái xe, đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy sẽ kiểm tra thêm mấy nội dung, trong đó có nội dung Chi bộ Sở, kiểm tra cá nhân anh Dũng. Trong đó có kiểm tra về lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công việc của cơ quan, nguyên tắc và chi tiêu của cơ quan này.

Bí thư Ninh Bình khẳng định, sẽ xử lý thật nghiêm vụ việc Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh lái xe.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 13.7 anh Vũ Hàm Linh là lái xe của Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng – Giám đốc Sở cùng hai cán bộ khác vào Nghệ An công tác.

Sau bữa ăn tối, anh Linh lái xe đưa ông Dũng cùng các cán bộ khác về lại khách sạn để nghỉ. Trên đường về, do trời tối lại không quen đường nên anh Linh đi nhầm đường, quá chỗ nghỉ khoảng 100m.

Biết anh Linh đi nhầm đường, ông Dũng đã bức xúc, chửi bới sau đó lao vào đấm đá, “choảng” anh Linh mặc sự can ngăn của những người đi cùng.

Theo Thái Bá (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đơn tố cáo ông N, một cán bộ lãnh đạo Phòng GDĐT huyện B.S nhận hối...
Chó Pit bull thoát ra khỏi lồng sắt lao đến cắn chủ và một người...
Mưa lớn đã làm nhiều tuyến đường bị sạt lở, nhiều ngôi nhà bị đổ...